Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng là thế, Jennifer Lopez và các sao này vẫn bị đồng nghiệp "bơ" đẹp với phát ngôn: Tôi không biết họ là ai!

Shawn Mendes, Jennifer Lopez và nhiều nghệ sĩ khác từng bị các đồng nghiệp danh tiếng làm "quê độ" vì tuyên bố... chưa hề nghe đến tên mình bao giờ.

Mariah Carey và Jennifer Lopez

Nói đến màn "lơ" đẹp nổi tiếng trong lịch sử âm nhạc thế giới, không ai là không nhớ đến cái lắc đầu thương hiệu kèm câu nói "I don't know her" (Tôi không biết cô ấy) của diva quyền lực Mariah Carey dành cho Jennifer Lopez vào những năm đầu thập niên 2000.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn cho chương trình truyền hình, Mariah Carey đã được yêu cầu đưa ra lời bình phẩm về các nữ nghệ sĩ pop nổi tiếng vào thời điểm ấy. Giọng ca 49 tuổi vui vẻ cho biết, cô thấy Beyonce là một người tốt bụng và có khả năng sáng tác giỏi. Thế nhưng khi được MC tiếp tục hỏi rằng, cô cảm nhận thế nào về "nữ hoàng nhạc Latin" Jennifer Lopez, Mariah Carey lại nở một nụ cười khá khó hiểu và chốt hạ một câu ngắn gọn, "Tôi không biết cô ta".

Không dừng lại ở đó, nhiều năm sau, Jennifer Lopez đã xác nhận rằng cô chạm mặt nữ diva khá nhiều lần, nhưng khi xuất hiện trên "Watch What Happens Live" vào năm 2016, Mariah Carey vẫn tiếp tục khăng khăng rằng, "Ồ tôi không biết cô ta đâu." khiến công chúng vô cùng khó hiểu.

Justin Bieber và Shawn Mendes

Có thể ở thời điểm hiện tại, danh tiếng và lượng fan của Shawn Mendes không quá thua kém gì nhiều so với Justin Bieber, nhưng nếu quay trở lại vài năm về trước, dĩ nhiên vị thế lại vô cùng khác biệt. Vào năm 2015, khi Justin Bieber hẵng còn trên đỉnh cao của sự nghiệp, trong một cuộc phỏng vấn trên radio, Justin Bieber từng tỏ ra bối rối khi bị MC đặt câu hỏi về Shawn Mendes.

Theo đó, Justin Bieber được yêu cầu gửi gắm lời khuyên đến những ngôi sao trẻ đang lên như Shawn Mendes với vai trò là một tiền bối đi trước. Đáng tiếc, ví dụ được đưa ra của MC đã khiến Justin Bieber khá ngỡ ngàng vì anh hoàn toàn không biết... người vừa được nhắc tên là ai.

"Xin lỗi, Shawn Mendes là ai thế?" - Justin Bieber nhẹ nhàng hỏi lại. Và khi nhận được lời tóm gọn sơ lược về nhân vật này, Justin Bieber đã vô cùng lịch tiếp đáp, "À thú thật thì tôi không biết cậu ấy là ai. Nhưng tôi sẽ về tìm hiểu thử, chắc chắn là thế!"

Iggy Azalea và Halsey

Chủ nhân hit Fancy rất ít khi đi "cà khịa" đồng nghiệp trừ khi đối phương vô duyên vô cớ chọc vào cô, trước Lizzo vào mùa hè 2019 vừa qua, Halsey cũng là một ví dụ đau thương bị Iggy Azalea đáp trả sâu cay cho việc gây sự với mình.

Theo đó, Halsey là người khơi mào cuộc chiến khi bỗng dưng lôi Iggy Azalea vào một cuộc phỏng vấn trong năm 2017. "Có rất nhiều người mà tôi không bao giờ muốn hợp tác. Iggy Azalea là một ví dụ. Cô ta không được công nhận là người của văn hóa da màu. Cô ta là một con đần độn và sự nghiệp đang dần lụi tàn làm tôi hứng thú" - Halsey hồn nhiên cho biết.

Dĩ nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ đã bị ném đá trên các trang mạng xã hội vì thái độ thiếu tôn trọng với tiền bối. Ngay sau đó, Iggy Azalea cũng không vừa khi đáp trả lại đàn em qua một cuộc phỏng vấn khác rằng, "Tôi không biết cô ấy là ai, thậm chí tôi còn chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc với Halsey. Vậy nên tôi thấy hơi kì cực khi bị lôi vào chuyện này đấy" - Iggy chế nhạo việc Halsey bỗng dưng công kích mình.

Nữ rapper sinh năm 1990 tiếp tục nhẹ nhàng cho biết, "Halsey còn quá trẻ nên tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ bớt lại việc đánh giá người khác qua góc độ và cái nhìn thiển cận của mình".