Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng hay không chẳng quan trọng, những bản hit vẫn bị liệt vào ca khúc…tệ nhất 18 năm qua!

Rất nhiều ca khúc được phát đi phát lại nhiều lần khiến cho khán giả ngao ngán. Hoặc đơn giản, nó…quá tệ khiến người ta quên ngay lập tức. Đây là những ca khúc như thế.

"The Christmas Shoes" - NewSong (2000)

“The Christmas Shoes" là một bài hát theo chủ đề Giáng sinh của nhóm nhạc Christian NewSong. Ca khúc nhanh chóng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Tuy nhiên, bài hát đã xuất hiện trên nhiều danh sách "bài hát Giáng sinh tồi tệ nhất". Nó được đặt tên là "The Worst Christmas Song Ever" vào năm 2011 bởi Gawker.com, sau một cuộc khảo sát bình chọn.

"Who Let the Dogs Out?" - Bahaian Baha Men

"Who Let the Dogs Out?" là một bài hát được thực hiện bởi nhóm Bahaian Baha Men, được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào ngày 26 tháng 7 năm 2000. Bài hát đã trở thành hit đầu tiên của ban nhạc ở Anh và Hoa Kỳ, thậm chí giành giải Grammy cho bản thu âm dance xuất sắc nhất trong giải Grammy năm 2001. Ca khúc này nhanh chóng trở thành trào lưu và được phát đi phát lại rất nhiều lần tại các kênh phát thanh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích ca khúc này. Nó nằm trong danh sách "Top 20 bài hát tồi tệ nhất" của Spinner.

“You're Beautiful” - James Blunt

“You're Beautiful” là một bài hát được viết bởi ca sĩ người Anh James Blunt, Sacha Skarbek, và Amanda Ghost cho album đầu tay của Blunt mang tên “Back to Bedlam” (2004).

Ở Anh và Úc, bài hát lần lượt đạt vị trí số một và số hai. Nó vẫn là đĩa đơn hit lớn nhất của Blunt tại Hoa Kỳ cho đến nay.

Tuy nhiên, có vẻ được phát đi phát lại quá nhiều nên “You’re Beautiful” được bình chọn là ca khúc gây khó chịu nhất từng được ghi lại trong một cuộc khảo sát của OnePoll. Các biên tập viên Gigwise đặt nó đầu tiên trong "The 20 Worst Love Songs Of All Time". Dẫu vậy, không ai có thể phủ nhận tài năng của James Blunt trong chất giọng cũng như ca từ.

“My Humps” – The Black Eyed Peas

“My Humps” là một bài hát được thực hiện bởi nhóm nhạc người Mỹ The Black Eyed Peas. Bài hát được viết và sản xuất bởi thành viên nhóm là will.i.am cho album phòng thu thứ tư Monkey Business (2005). Ngay từ khi ra mắt, ca khúc gây ra nhiều tranh cãi vì tiêu đề và lời bài hát.

Nhà báo âm nhạc Oakland Tribune là Oliver Wang, cho biết ca khúc này được hầu hết các nhà phê bình xem là bài hát tồi tệ nhất trong thập niên này hoặc trong cả lịch sử âm nhạc. Nó đã đạt được vị trí đầu tiên trong cuộc thăm dò của Rolling Stone trong "20 bài hát khó chịu nhất".

“Swagger Jagger” - Cher Lloyd

"Swagger Jagger" là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ người Anh Cher Lloyd, được lấy từ album phòng thu đầu tiên của cô là Sticks and Stones (2011). Bài hát ra mắt ở vị trí số một trên UK Singles Chart, và đứng thứ hai ở Ireland. The Guardian đã chọn bài hát này là bài hát hay nhất trong năm 2011.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà phê bình đã đánh giá ngược lại. Nhà phê bình Jan Moir đã mô tả ca khúc là "bài hát tồi tệ nhất trong lịch sử nhạc pop". Ca sĩ Andy Alex Greaves cũng cho rằng nó là ca khúc tồi tệ nhất từ trước đến nay.  Bài hát xuất hiện trong danh sách chưa được xếp hạng của NME, "32 trong single đứng đầu tệ nhất ở Anh".

“Baby” – Justin Bieber

“Baby” là một bài hát của Justin Bieber trong album My World 2.0. Bài hát khá thành công. Nó đã đứng thứ nhất tại Pháp và nằm trong top 10 ở Anh, Canada, Mỹ, Úc, Na Uy, Nhật, Ái Nhĩ Lan, Hungary, Bỉ, Slovakia và New Zealand.

Tuy nhiên, bài hát cũng được xem là một trong những video có lượt dislike khủng nhất trên kênh Youtube. Nó cũng được bình chọn là ca khúc tồi tệ nhất trong cuộc bình chọn Time Out.

Đóng góp ý kiến