Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời ư? Bạn đã lầm cho đến khi nghe Chi Pu hát và rap trong MV mới

Để Chi nói cho mà nghe: hát mà ngậm nắm sạn trong miệng sẽ có gì đặc biệt!

Theo đúng lịch hẹn, MV "Em nói anh nghe" của Chi Pu đã chính thức ra mắt công chúng vào 20h00 tối qua (2/8). Sau khoảng 12 tiếng có mặt trên Youtube, lần đầu nàng hot girl được tận hưởng cảm giác của Sơn Tùng M-TP khi phải có đến 80% khán giả kêu gào cô tung bản vietsub cho phần lyric.

Được biết, "Em nói anh rồi" là sáng tác của "ông hoàng nhạc phim" xứ Hàn, người từng tạo nên nhiều ca khúc nhạc phim đình đám như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She was pretty... - Park Jeong Wook, phần lời Việt do Mew Amazing đảm nhận. Tuy phần ca từ sau khi chuyển thể sang tiếng Việt không còn nhảm nhí và vô nghĩa như trường hợp của "Từ hôm nay" hay "Cho ta gần hơn" (Trang Pháp là người viết lời Việt) nhưng việc chạy theo beat nhạc dồn dập vẫn khiến Chi hát không rõ lời, thậm chí là khán giả còn không rõ cô đang nghêu ngao tiếng mẹ đẻ hay ngoại ngữ nước nào đó trong MV mới. Bù lại, phần giai điệu của "Em nói anh rồi" thực sự bắt tai, đặc biệt là câu thần chú #BIDIBADIBIDIBU gây nghiện ở đoạn điệp khúc. 

khán giả phàn nàn về cách hát của Chi Pu trong MV Em nói anh nghe

khán giả phàn nàn về cách hát của Chi Pu trong MV Em nói anh nghe 1

khán giả phàn nàn về cách hát của Chi Pu trong MV Em nói anh nghe 2

khán giả phàn nàn về cách hát của Chi Pu trong MV Em nói anh nghe 3

Trổ tài hát lẫn rap trong MV nhưng cách thể hiện của Chi Pu vẫn khiến khán giả có cảm giác, cô đang ngậm cả "nắm sạn" trong miệng

Riêng hình ảnh của MV trên lại được netizen tán thưởng hết lời bởi sự sáng tạo trong concept. Tại đây, Chi Pu vừa hóa thân thành ninja, vừa biến đổi với hình tượng một nữ chiến binh quyền uy, tay cầm gương, cầm súng nhằm tiêu diệt người đàn ông từng yêu. Tận dụng được kinh nghiệm diễn xuất sẵn có, nét sắc lạnh của một nữ cường được cô thể hiện khá thành công qua từng hành động dứt khoát, ánh mắt lạnh lùng. Ngay cả vũ đạo của Chi cũng tiến bộ rõ rệt sau khi chơi lớn tìm đến 1Million Dance Studio hợp tác. 

Chi Pu hóa ninja trả thù người yêu trong MV mới

Chi Pu hóa ninja trả thù người yêu trong MV mới 1

Chi Pu hóa ninja trả thù người yêu trong MV mới 2

Đẹp và đầu tư là 2 đặc điểm không thể phủ nhận được của "Em nói anh rồi"

Có thể thấy, với lần trở lại này, Chi Pu vẫn đảm bảo được sự mới lạ và tính thẩm mỹ trong MV nhưng so với các sản phẩm trước đó, đặc biệt là "Anh ơi ở lại", giọng hát của cô dường như lại có sự thụt lùi. Không chỉ phô bày toàn bộ khuyết điểm chênh phô và giọng yếu, lần này, nàng hot girl còn trở thành đối thủ nặng kí của Sơn Tùng M-TP ở khoản hát không rõ lời. 

MV "Em nói anh rồi".