Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nổi quạu' với cộng đồng mạng, Cardi B tuyên bố sẽ tạm biệt Twitter!

Mới đây, nữ rapper đã có phát ngôn gây chú ý khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong một chia sẻ trên Instagram Live vào tối thứ Bảy (ngày 17 tháng 10), Cardi B cho biết cô đã rời khỏi nền tảng mạng xã hội vào cuối tuần trước vì cảm thấy thất vọng trước những dòng tweet từ người theo dõi đang chỉ trích Cardi B và quấy rối Offset.

Cardi B

"Một loạt những đứa trẻ 15 tuổi nói với tôi cách sống cuộc đời của mình, như thể tôi đến từ Disney hay gì đó.[...] Tôi quá mệt mỏi vì tất cả các bạn, tôi phải liên tục giải thích về bản thân mình. Tôi không tiết lộ về cuộc ly hôn của mình ra ngoài, kẻ tung nó là thư ký tòa án. Và bởi vì mọi người liên tục tung ra tin đồn rằng "Ồ,anh chàng này có một cô gái đang mang thai", điều này và điều kia, tôi phải giải quyết nó."

Cardi sau đó đã phàn nàn về những bình luận mà người hâm mộ của mình đã để lại trên trang cá nhân của Offset: "Các người luôn quấy rối. Anh bạn, nếu tôi đã giải quyết được mọi việc, tại sao bạn lại vào Twitter của Offset và quấy rối anh ấy?" 

Offset Cardi B

Bên cạnh đó, mới đây Cardi B bị bắt gặp đang hút thuốc, và cô chia sẻ rằng mình hút không phải là vì quá căng thẳng trong mối quan hệ với Offset.

"Tôi buồn chán, và tôi đã uống rượu vào ngày sinh nhật của mình," cô giải thích. "Offset không phải là vấn đề duy nhất mà tôi phải đối mặt. Thành thật với các bạn, cuộc hôn nhân của tôi là một trong những mối lo lắng ít nhất mà tôi có ngay bây giờ."

'Tôi yêu người hâm mộ của mình và tôi biết ơn những điều các bạn đã đem lại. Tuy nhiên tôi cảm thấy như các bạn ngủ luôn cạnh tôi vậy."

Hiện tại, trang cá nhân của Cardi B vẫn hoạt động.

Từ Khóa:

Cardi B