Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Nổi như cồn" trong showbiz nhưng ước mơ nhỏ bé của Sơn Tùng lại là được du lịch cùng gia đình

Cuối cùng, mong muốn ấp ủ bao lâu nay của anh chàng cũng đã thực hiện được khi hiện tại, cả gia đình Tùng "núi" đang vi vu ở Singapore.

Sau thành công không tưởng của fanmeeting khủng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 23 vào tối ngày 8/7, Sơn Tùng đã quyết định gác lại mọi lịch trình để tự thưởng cho mình chuyến du lịch hiếm hoi cùng gia đình tại Đảo quốc sư tử. 

sơn tùng du lịch cùng gia đình

Sơn Tùng đang cùng gia đình vi vu Singapore sau nhiều năm bận rộn

Mới chỉ hé lộ vài bức hình nhưng những khoảnh khắc hạnh phúc và yên bình này của "sếp" Tùng đã được các Sky chia sẻ rầm rộ bởi đã là fan của chàng trai gốc Thái Bình đều biết, dù danh tiếng ngày càng lan tỏa ra khỏi phạm vi nước nhà nhưng ước mơ nhỏ nhoi của anh chàng lại đơn giản là sắp xếp được thời gian để đưa cả gia đình đi chơi xa. Và khi mong muốn này được thực hiện, các Sky cũng mừng thay cho thần tượng mình. 

sơn tùng du lịch cùng gia đình 1

Khoảnh khắc yên bình này là mong mỏi đã ấp ủ từ lâu của chàng trai gốc Thái Bình 

sơn tùng du lịch cùng gia đình 2

"Không hiểu tại sao nhìn ảnh hạnh phúc này mà tôi lại khóc. Đó thực sự là phút giây bình yên bên gia đình của người nghệ sĩ" hay "Nhìn ảnh như này ai nghĩ anh ấy là ca sĩ đang hot nhất tại Việt Nam". Cư dân mạng để lại bình luận

Ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch hiếm hoi này, Sơn Tùng sẽ gặp lại khán giả TP.HCM tại Đại nhạc hội kết nối triệu tâm hồn vào ngày 16/7 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp đó là tham dự đêm nhạc Gây quỹ tủ sách vì cộng đồng - FPT Polytechnic được tổ chức tại Hà Nội vào 25/7. 

sơn tùng mtp

sơn tùng mtp 1

Ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng lại mải miết với hàng loạt lịch trình kín mít.