Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Nồi nào úp vung nấy’, Hương Ly và Hoa Vinh hùa nhau cà khịa nghệ sĩ lớn chuyện kiện cáo vì ‘cover chùa’

Comment qua về của hai giọng ca cover khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa Vinh, hiện tượng mạng bất ngờ đăng tải ảnh chụp chung cùng Hương Ly cùng caption khá nhạy cảm. Anh viết: “Nhắc nhẹ anh sắp ra MV nhé cô!”. Đáp lại, Hương Ly cũng hào hứng rằng: “Quá là hóng luôn sư huynh”.

Comment qua về của hai giọng ca cover khiến nhiều người bức xúc.

Comment qua về của hai giọng ca cover khiến nhiều người bức xúc.

Nhìn qua, dường như mối quan hệ cả hai khá thân thiết. Tuy nhiên điều đáng nói là bình luận của Hoa Vinh dưới trả lời của Hương Ly khá thiếu tế nhị. Anh khẳng định rằng sẽ cho Hương Ly cover tự do chứ không… kiện tụng. Đọc qua trả lời này khán giả đã đoán được ẩn ý của anh chàng – muốn nhắc đến những lùm xùm gần đây khi Hương Ly cover không xin phép và bị Khắc Việt “dằn mặt”.

Câu chuyện của cả hai, lọt vào mắt CĐM đã phải hứng chịu kha khá chỉ trích. Rất nhiều người cho rằng cả hai đều có điểm chung xuất phát điểm từ hiện tượng cover nên dường như thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, điều này không hề vẻ vang vì quá trình phát triển sự nghiệp dính líu rất nhiều scandal và tranh cãi. Do đó, không nên có thái độ “cà khịa” các tiền bối khác.