Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗi lòng fan Kpop: Fan Hàn tiết lộ những lần gửi tin nhắn cho thần tượng xấu hổ đến mức chỉ muốn chôn ngay và luôn

Có người gửi tin nhắn than thở với thần tượng vì không được chọn đến fansign, fan khác thậm chí còn 'bá đạo' hơn khi chia sẻ ảnh chụp... lần đầu chiên trứng của mình!

Là fan Kpop, chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta từng ít nhất một lần gửi tin nhắn đến tài khoản mạng xã hội của thần tượng mà chúng ta yêu mến, dù biết rằng cơ hội được hồi đáp gần như là bằng 0. Phần lớn những tin nhắn mà người hâm mộ gửi cho thần tượng là những lời bày tỏ tình cảm đơn thuần, tuy nhiên vẫn có một số ít tin nhắn khiến "chính chủ" nổi da gà khi nghĩ lại, không hiểu tại sao mình lại can đảm gửi đi những dòng kỳ lạ đến vậy.

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Cách đây không lâu, một người hâm mộ tại Hàn Quốc đã chia sẻ lên một diễn đàn cộng đồng hình ảnh chụp lại những dòng DM (direct message) sởn da gà mà cô từng gửi cho Sulli. Trong bài đăng của mình, người này cũng mong mỏi các fan khác hãy chia sẻ những thông điệp kỳ quặc nhất mà mình từng gửi cho thần tượng.

Cô gái này đã gửi cho Sulli một DM rất dài, với đầy đủ những lời động viên và ủng hộ. Tuy nhiên, cô lại không nhớ tại sao mình làm như vậy.

"Sulli unnie ❤️

Em lúc nào cũng ủng hộ chị 

Em thích chị nhất trên đời đấy

Cho dù người khác có nói gì đi chăng nữa, bản thân sự tồn tại của chị cũng đã quá sức tuyệt vời đối với em rồi!! Em đã luôn dõi theo chị từ khi chị mới debut, và chị thật sự rất đẹp. Em thích chị nhiều đến mức em nghĩ mình sẽ phát điên mất thôi ㅜ ​​Em hy vọng chị sẽ đi trên một con đường trải đầy hoa, và em sẽ luôn ủng hộ chị.

Em thích chị nhiều đến mức em phải vào Instagram của chị vài lần một ngày ㅜ Em cũng tìm kiếm tên chị trên Naver và cứ ngắm nhìn những bức ảnh của chị, ảnh profile KakaoTalk của em cũng là ảnh của chị, và em luôn khoe khoang về chị với bạn bè của em! Đừng bị tổn thương bởi những lời nói của người khác và hãy luôn bước trên con đường đầy hoa thôi nhé, unnie ㅜㅠㅜ ㅜㅜㅜㅠ Em luôn luôn ủng hộ chị và em yêu chị".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Đáp lại, một vài fan khác đã chia sẻ những câu chuyện của chính họ về những lần DM sởn da gà cho thần tượng Kpop. Một người hâm mộ đã DM cho Song Mino (WINNER) và chia sẻ với anh ấy về chuyện... lần đầu chiên trứng.

"Bias của tôi là Song Mino nên tôi đã gửi cho anh ấy một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi chiên trứng... ;;; Một quá khứ đen tối. Tại sao tôi lại làm vậy chứ? Tôi thậm chí còn dùng tương cà và vẽ chữ "W" lên trên món trứng chiên nữa... Điên thật, và nói thật thì tôi đã làm món trứng ấy rất tệ luôn.. À mà tôi cũng đã vẽ Song Mino với rất nhiều nỗ lực và gửi nó cho anh ấy ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tôi không thể tin được rằng mình thực sự đã ngồi chờ anh ấy trả lời...".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Một fan khác lại DM cho Baekhyun của EXO sau khi phát hiện ra rằng mình đã không được chọn để tham gia sự kiện ký tặng của boygroup nhà SM. Trong tin nhắn gửi cho Baekhyun, cô viết:

"Em thực sự muốn được tham dự một buổi fansign ít nhất một lần trước khi chết đấy ㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Có lẽ việc được SM thuê còn khả thi và nhanh hơn chuyện được dự fansign ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Dù sao thì tối nay em còn nhớ anh nhiều hơn mọi khi nữa".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Một người khác cho biết cô đã gửi cho Sulli một dòng DM động viên nhưng cũng đầy sến súa đến mức nổi cả da gà khi nghĩ lại, giống như trường hợp của người đăng bài đầu tiên:

"Jinri [Sulli] unnie xin đừng nghe những gì người khác nói, dù cho họ có nói bất cứ điều gì, sự tồn tại của chị cũng vô cùng đặc biệt và chị là một người tử tế ㅠ ㅠㅠㅠ Unnie xin chị đừng tổn thương nhé ㅜㅜㅠㅠ ❤️❤️".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Một người khác đã gửi vài DM tương tự tới Kim Samuel, và tất cả đều không bao giờ nhận được hồi âm:

"Muel à, thật sự thì mình là một fan của NU'EST, nhưng mình nghĩ rằng mình sẽ trở thành fan của cậu nữa. Mình đang stream những bài hát của cậu không ngừng đây. Sixteen ❤️ Mình thực sự rất thích ca khúc Sixteen gần đây của cậu ❤️ Nếu cậu tiếp tục làm việc chăm chỉ thế này, mình chắc chắn là cậu sẽ được đền đáp xứng đáng một ngày không xa thôi. Trên hết, cậu vẫn còn rất trẻ nên hãy chờ đợi một chút nhé ❤️ Đừng quên gốc rễ của mình và hãy mỉm cười cho đến tận cùng ❤️ Samuel cố lên ❤️ Đừng quên những gì mình nói nhé.

Muel ơi, mình không phải fan của cậu nhưng mình thực sự rất thích bài hát của cậu đấy. Mình chắc chắn sẽ tải nó. Mình đang nghe ca khúc khá thường xuyên đây ❤️

Samuel

Đó không phải là một giấc mơ ㅎㅎ Mình đang theo dõi cậu bất cứ khi nào cậu bước lên sân khấu đấy".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Còn fan này đã gửi DM đến cho Kim Dong Han - cựu thí sinh của "Produce 101" mùa 2, chia sẻ về bộ sưu tập quần áo và thậm chí còn yêu cầu anh hãy nhanh chóng... chọn một bộ để cô có thể mua nó cho anh. Khi Kim Dong Han không trả lời, fan này ngay lập tức gửi tin nhắn thúc giục: "CỨ CHỌN MỘT CÁI ĐI!!!!!!!!!!!".

những tin nhắn nổi da gà mà fan Hàn từng gửi cho idol Kpop

Còn bạn, bạn đã bao giờ gửi bất kỳ tin nhắn sởn da gà nào đến cho bias của mình chưa?