Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà antifan giải quyết vụ xúc phạm, còn cho ra mắt series về antifan

Không hiền lành như nhiều sao Việt khác, Hương Giang đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để giải quyết nhóm antifan đang không ngừng bôi nhọ hình ảnh của cô.

Chiều nay, sau khi biết đến sự tồn tại của group antifan với hơn 100.000 thành viên tham gia, Hương Giang đã yêu cầu các thành viên trong nhóm này ngừng việc tấn công mạng đối với các đối tác, nhãn hàng mà cô đã và đang hợp tác, nếu không sẽ có biện pháp mạnh tay để xử lý. Thế nhưng độ nóng của drama giữa Hương Giang và antifan vẫn không có dấu hiệu dịu lại. Tính tới chiều tối ngày 30/10, group antifan đã cán mốc 114 nghìn thành viên. Ngoài trực tiếp để lại bình luận công kích dưới các bài đăng liên quan đến Hương Giang, nhóm này còn lên Fanpage chính thức của nàng Hậu và đánh giá 1 sao, buộc cô phải tắt chế độ đánh giá tạm thời. Về phần mình, group antifan chuyển sang chế độ lưu trữ dành cho các thành viên và khoá đối với người ngoài group. Đồng thời họ tạo một group mới trong trường hợp bị Facebook "đánh sập" nhưng hiện tại cũng đã khoá.

Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà antifan giải quyết vụ xúc phạm, còn cho ra mắt series về antifan 1

Chỉ trong thời gian ngắn, điểm trung bình trên Fanpage của Hương Giang tuột xuống con số 3,5/5

Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà antifan giải quyết vụ xúc phạm, còn cho ra mắt series về antifan 2

khiến cô phải tắt chế độ đánh giá tạm thời để tránh ảnh hưởng xấu đến trang

Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà antifan giải quyết vụ xúc phạm, còn cho ra mắt series về antifan 3

Vào 16h chiều nay, group antifan Hương Giang đã khóa đối với người ngoài

Cho đến 21h ngày 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết mình đã nhờ công an vào cuộc để làm việc với antifan như lời tuyên bố trước đó. Thậm chí, cô còn đến tận nhà nhân vật này để đối chất. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bật mí sẽ cho ra mắt một series mang tên "Sao kết bạn cùng antifan". 

Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà antifan giải quyết vụ xúc phạm, còn cho ra mắt series về antifan 4

Nói là làm, Hương Giang đã nhờ công an vào cuộc trong vụ việc bị antifan bôi nhọ

Nguyên văn chia sẻ trên Facebook của cô như sau:

"Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để "bash" Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti "văn minh".

Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên: "SAO kết bạn cùng ANTIFAN"

Tập 1 sẽ lên sóng ngày mai 19:00 trên kênh Youtube https://www.youtube.com/c/HươngGiangOfficial

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là "tự do ngôn luận" trong group này!

Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!".