Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗi khổ của center: Fan tá hỏa vì Kim Yohan (X1) biến mất một cách 'vi diệu' trong photobook

Vì đứng ở vị trí trung tâm đội hình, Kim Yohan đã bị phần gáy sách che mất.

Bất cứ thí sinh nào tham gia show sống còn trong chuỗi "Produce" đều ao ước được một lần ngồi vào vị trí center. Trở thành nhân vật trung tâm của một nhóm nhạc đồng nghĩa với việc là thành viên nổi tiếng nhất, giành được nhiều sự chú ý và dễ dàng được lọt vào camera. Song, center cũng có nỗi khổ riêng mà ít ai hiểu được. 

Mới đây, boygroup X1 - 11 chàng trai chiến thắng từ "Produce X 101" đã phát hành album "Emergency: Quantum Leap". Đây là sản phẩm đầu tay đánh dấu sự hình thành của một nhóm nhạc nam đầy tiềm năng trong tương lai, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn như đàn anh Wanna One. Như bao sản phẩm khác, album này bao gồm CD, photobook, photocard, postcard, bookmark, standee. Album đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ, những fan đã theo chân các chàng trai từ khi họ còn là trainee. 

Song, khi cầm album nóng hổi trên tay, fan mới phát hiện ra center Kim Yohan là người thiệt thòi nhất. Trong loạt ảnh chung của cả nhóm, hình ảnh của nam idol đã bị kẹt vào gáy sách vì là người đứng giữa. Điều này là rất khó tránh khỏi với những idolgroup đông dân như X1.

 

Trước đây, center Kang Daniel cũng từng gặp trường hợp tương tự với album của Wanna One. Bù lại, những thước hình cá nhân của Kim Yohan được nhận xét khá đẹp mắt và chất lượng. Dù biết đây là yếu tố khách quan nhưng các fan vẫn yêu cầu công ty Swing Entertainment phải tìm ra cách thức giải quyết để "gỡ gạc" cho Kim Yohan trong những photobook lần sau.