Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối gót Song Jieun, trưởng nhóm Jun Hyosung tuyên bố rời Secret và đệ đơn kiện chống lại TS Entertainment

Với quyết định này của Jun Hyosung, gần như sẽ không còn một tia hy vọng nào cho tương lai của Secret.

Sau khi giọng ca chính Song Jieun tuyên bố rời khỏi Secret hồi tuần trước, mới đây người hâm mộ của Secret lại tiếp tục phải đón nhận một tin tức gây sốc tương tự. Trưởng nhóm Jun Hyosung đã xác nhận rằng cô cũng sẽ rời khỏi Secret và sẽ không tiếp tục thương lượng gia hạn hợp đồng với TS Entertainment.

Hyosung rời Secret

Vào ngày 5 tháng 3, Park Jungho - luật sư đại diện cho trường hợp của Jun Hyosung, đã tiết lộ rằng trưởng nhóm Secret đã đệ trình một vụ kiện dân sự chống lại công ty quản lý TS Entertainment vào tháng 9 năm 2017, nhằm xác nhận tính không hợp lệ của hợp đồng độc quyền cùa cô đối với công ty này.

Luật sư tiếp tục giải thích rằng, có rất nhiều lý do đằng sau vụ tranh chấp pháp lý giữa Jun Hyosung và TS Entertainment. Tương tự như những lời phàn nàn trước đó của Song Jieun đối với công ty chủ quản, luật sư này cho biết: "Trước tiên, có những khoản thanh toán mà Jun Hyosung chưa hề nhận được. TS Entertainment cũng đã chuyển quyền quản lý hợp đồng độc quyền của họ với Jun Hyosung cho một công ty khác mà không có sự chấp thuận của cô. Đây không chỉ là hành vi vi phạm hợp đồng, mà nó còn là nguyên nhân gây bất ổn trong việc quảng bá của Jun Hyosung trong các hoạt động âm nhạc".

Hyosung rời Secret

Park Jungho tiếp tục cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề này một cách ôn hòa, nhưng vì TS Entertainment đã gây ra rắc rối, nên chúng tôi quyết định kết thúc bằng cách tiến hành một vụ kiện. Chúng tôi đã đệ trình một vụ kiện nhằm vô hiệu hóa hợp đồng của cô với TS Entertainment". 

Park Jungho cũng đã phủ nhận mọi khả năng liên quan đến việc Jun Hyosung sẽ quay trở lại Secret hay vẫn trực thuộc TS Entertainment. Anh nói: "Tất nhiên Jun Hyosung sẽ không trở lại Secret. Sự tin tưởng của cô ấy đối với TS Entertainment đã không còn nữa. Thật vô nghĩa khi tiến hành đàm phán lại hợp đồng của cô ấy với công ty".

Luật sư này nói thêm: "Việc vụ kiện này được công bố rộng rãi với công chúng đã gây ra thiệt hại đáng kể cho các chương trình quảng bá hiện tại của Jun Hyosung trong ngành giải trí".

Hyosung rời Secret

Một nguồn tin từ TS Entertainment trước đó đã phát biểu vào ngày 2 tháng 3 rằng: "Jun Hyosung đã đột ngột cắt đứt mọi liên lạc với chúng tôi trong thời gian gần đây, và chúng tôi sau đó mới biết rằng Jun Hyosung đã đệ trình một vụ kiện liên quan đến hợp đồng của cô ấy. Về cơ bản, nó vẫn là một thông báo đơn phương nhằm vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của cô ấy".