Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối gót Katy Perry, Selena Gomez sẽ ngồi ghế giám khảo American Idol mùa tới?

Thêm một bản hợp đồng triệu đô nữa đang chờ quyết định từ nữ ca sĩ "Bad Liar"

Một thông tin rất bất ngờ từ Hollywoodlife cho biết, Selena Gomez đang được các nhà sản xuất chương trình "American Idol" liên hệ cho vị trí giám khảo mùa 16.

Tiếp bước Katy Perry, Selena Gomez sẽ ngồi ghế giám khảo American Idol mùa tới?

“Các nhà sản xuất tin tưởng sẽ rất tuyệt nếu Selena ngồi ghế giám khảo bởi vì cô ấy có thể thu hút lượng người xem trẻ tuổi. Selena được cho là sẽ trở thành một giám khảo thân thiện và họ mong muốn nữ ca sĩ tham gia vì cô ấy có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội”.

“Họ đang đề nghị cô ấy và hi vọng cô ấy sẽ đồng ý tham gia chương trình. Đây sẽ là một bước đi mạo hiểm nhưng họ đang cố gắng mời được cô ấy. Họ mong muốn Selena và tất cả các giám khảo sẽ kí hợp đồng trước giữa tháng 10”, nguồn tin nói thêm.

Nối gót Katy Perry, Selena Gomez sẽ ngồi ghế giám khảo American Idol mùa tới?

Trước Selena Gomez, Katy Perry từng gây xôn xao dư luận khi ký hợp đồng trị giá 25 triệu USD để ngồi ghế giám khảo. Ngay sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều khán giả cho rằng số tiền kể trên là một mức “quá chát”, nhất là trong bối cảnh American Idol từng buộc phải tạm dừng phát sóng do nhà đài không thể kham nổi yêu cầu lương thưởng quá cao từ các giám khảo.

Nối gót Katy Perry, Selena Gomez sẽ ngồi ghế giám khảo American Idol mùa tới?

Hiện, có nguồn tin cho biết ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian - vợ Kanye West được xem xét cho một ghế giám khảo và MC Ryan Seacrest còn dự đoán cô sẽ là một nhân tố thú vị.

Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng khác cũng được đồn thổi sẽ trở thành giám khảo American Idol 2017, như Lionel Richie, Charlie Puth, Luke Bryan và Keith Urban.