Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối gót iKON, WINNER chính thức thay đổi hàng loạt nghệ danh của các thành viên ngay trước thềm trở lại

Kể từ nay, những cái tên mới này sẽ gắn bó với bốn chàng trai trong các hoạt động âm nhạc của họ.

Chỉ còn 1 ngày nữa, WINNER sẽ chính thức trở lại với một sản phẩm mùa hè mới. Và trong nhiều ngày qua, YG Entertainment đã lần lượt tiết lộ hàng loạt hình ảnh và video "nhá hàng" cho lần comeback này của các chàng trai WINNER.

WINNER comeback 2017

Sau nhiều ảnh teaser chung của cả nhóm, mới đây YG đã tung ra loạt hình cá nhân và tracklist cho single mới. Không chỉ gây ấn tượng bởi concept độc đáo, sản phẩm sắp ra mắt của WINNER còn mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ lớn, khi phần lớn các thành viên đều đồng loạt thay đổi nghệ danh.

Cách đây khoảng 2 tháng, ngay trước thềm trở lại của iKON với album mới "New Kids: Begin", YG cũng bất ngờ thay đổi nghệ danh của một số thành viên. Giờ đây, YG tiếp tục áp dụng "chiêu bài" này lên WINNER, khi để cho 3/4 thành viên chính thức sử dụng tên gọi mới trong các hoạt động âm nhạc.

WINNER comeback 2017

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon sẽ hoạt động với nghệ danh Yoon

WINNER comeback 2017

Anh cả Kim Jin Woo được gọi là Jinu

WINNER comeback 2017

Lee Seung Hoon trở thành Hoony

WINNER comeback 2017

Riêng Song Mino là thành viên duy nhất của WINNER vẫn tiếp tục hoạt động với tên gọi cũ

Thực tế, những cái tên mới này đã xuất hiện từ lần comeback trước của WINNER với "Fate Number For", thậm chí đã rất quen thuộc với cộng đồng Inner Circle từ lâu. Nhưng cho đến đợt này, YG mới chính thức in nghệ danh mới của họ lên các teaser cá nhân, chính thức công bố rộng rãi chúng với đông đảo fan Kpop và công chúng nghe nhạc nói chung.

Bên cạnh việc thay đổi nghệ danh, WINNER cũng đã tiết lộ cụ thể về những ca khúc nằm trong single trở lại. Theo đó, đĩa đơn mới của các chàng trai sẽ bao gồm hai bài hát chủ đề. "Love Me Love Me" được sáng tác bởi Yoon, Mino, Future Bounce; viết lời bởi Yoon, Mino, Hoony; và phối khí bởi Future Bounce. Trong khi đó, "Island" được sáng tác bởi Yoon, Future Bounce, Bekuh BOOM; viết lời bởi Yoon, Mino, Hoony, Bekuh BOOM; và phối khí bởi Future Bounce.

WINNER comeback 2017

Cũng như lần trở lại trước với "Fate Number For" cùng bộ đôi ca khúc chủ đề "Really Really" và "Fool", WINNER cũng sẽ tung đồng loạt 2 MV cho cả "Love Me Love Me" và "Island". Mới đây, người hâm mộ của nhóm đã vô cùng phấn khích khi teaser của bộ đôi MV này được tung ra. Với âm nhạc và hình ảnh đậm chất mùa hè, "Love Me Love Me" và "Island" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hai siêu phẩm đáng mong chờ khác trong năm nay đến từ các chàng trai WINNER.

Single mới của WINNER sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 16 giờ ngày mai (4 tháng 8).