Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối gót Bi Rain, Se7en mở công ty giải trí riêng

Được biết, công ty nằm trong khuôn viên trường đại học Hongik tại thủ đô Seoul.

Hồi tháng 7, Se7en đã tuyên bố sẽ thành lập một công ty giải trí riêng, chuyên phụ trách phát hành sản phẩm âm nhạc và quản lý các hoạt động nghệ thuật khác của chính mình, đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng những người có khả năng âm nhạc với mục tiêu trở thành một công ty giải trí toàn diện.

Se7en đã thành lập công ty giải trí riêng - Eleven9

Ngày 23/12, tuyên bố này đã trở thành sự thật khi nam thần tượng chính thức khai trương công ty, đặt tên là Eleven9. “Se7en đã tham gia toàn bộ các khâu trong quá trình thành lập công ty và chắc chắn Se7en cũng sẽ làm việc hết sức mình để đưa công ty đi lên” – một đại diện của Eleven9 cho biết.

Se7en năm nay 31 tuổi, chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào năm 2003 và 2005. Cùng với BoA, Se7en là đại diện đầu tiên của Kpop Mỹ tiến và đạt được những thành công nhất định. Gần đây nhất, Se7en cũng đã kết thúc thành công tour diễn tại Nhật Bản nhân kỷ niệm 10 năm bước chân vào làng nhạc tại đây.

Ngoài ra, theo một nguồn tin trong ngành giải trí, Se7en cũng sẽ phát hành một album mới vào đầu năm tới khi Eleven9 đã đi vào hoạt động ổn định.

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP làm kinh doanh