Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗi đau còn mãi: Bố của DJ Avicii cho biết đã ngăn nam nghệ sĩ tự sát hai lần trước đó

Mới đây, bố của nam nghệ sĩ quá cố Avicii đã chia sẻ thêm sự ra đi của con trai mình.

Ở tuổi 28, Avicii (tên thật là Tim Bergling) đã tự tay đặt dấu chấm hết cho cuộc đời và sự nghiệp của mình. Khi tin tức lan rộng, công chúng đã vô cùng bàng hoàng và tiếc thương nam DJ.

Avicii

Đã hơn hai năm trôi qua kể từ ngày Avicii rời xa thế giới này, nỗi tiếc thương mà anh để lại vẫn còn hằn sâu trong trái tim người người hâm mộ. Trong buổi phỏng vấn gần đây nhân dịp sinh nhật của nam DJ quá cố (ngày 8/9), cha của anh – ông Klas Bergling đã có những chia sẻ xúc động khi nhắc về những hồi ức cùng cậu con trai của mình.

Avicii

“Những căn bệnh về tâm lý thường liên quan đến chứng trầm cảm. Bạn có thể cảm nhận được nó, nhìn thấy nó và hiểu rằng đối phương cần được giúp đỡ”, ông Klas Bergling nói đến giai đoạn khó khăn của Avicii khi phải đấu tranh với các vấn đề tiêu cực về sức khoẻ tinh thần. Ông cũng cho biết gia đình và quản lý của nam DJ đã cố gắng ngăn cản việc anh tự tử hai lần trước đó.

Bên cạnh đó, bố của Avicii cũng chia sẻ thêm: “Tim là một người trưởng thành, đó là điều cũng vô cùng quan trọng trong việc này. Nó đã tự quyết định các vấn đề trong cuộc sống của mình. Chúng tôi không thể nhốt Tim lại, đó không phải là cách giải quyết những vấn đề như vậy”, ông Klas Bergling chia sẻ.

Có thể nói, dù Avicii đã ra đi mãi mãi, nhưng những ca khúc của anh vẫn còn mãi, và nó sẽ soi sáng cho những khán giả sau này.

Từ Khóa:

Avicii