Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi da gà với nhạc mới của anh trai Billie Eilish: Hay đến nghẹn ngào!

Mới đây, anh trai của Billie Eilish là Finneas đã tung ra một ca khúc giáng sinh với giai điệu mê hoặc mang tên 'Another Year'.

Bên cạnh thành công của Billie Eilish, chắc chắn không thể bỏ qua "phù thủy tạo hit" là Finneas. Trong danh sách đề cử Grammy 2021 vừa được công bố, Finneas đã xuất sắc góp mặt tại ba hạng mục. Trong đó, hai bảng đề cử “Bài hát của Năm”“Thu âm của Năm” đã gọi tên ca khúc “Everything I Wanted” hợp tác cùng cô em gái Billie Eilish, cuối cùng là “Ca khúc nhạc phim hay nhất” cho bản hit “No Time To Die”. Mới đây, nhân dịp giáng sinh, anh đã tung ra nhạc phẩm mới mang tên "Another Year".

Another Year

Bằng âm hưởng Ballad, “Another Year” mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng từ giai điệu piano du dương. Bên cạnh đó, phần ca từ ngọt ngào của ca khúc cũng sưởi ấm những trái tim cô đơn khi mùa đông ùa về: “Mau về nhà thôi, anh không thể thiếu vắng bóng hình em/ Và anh sẽ yêu em nhiều hơn mỗi ngày”. Khác hẳn với những ca khúc buồn mang dáng dấp của Finneas trước đó, "Another Year" lạc quan hơn, dịu dàng hơn nhưng cũng không kém phần mê hoặc. Chất giọng của nam nghệ sĩ cũng được thể hiện trọn vẹn, khiến bạn đứng ngồi không yên.

Fineas

Chia sẻ về “Another Year”, Finneas cho biết anh đã bắt tay sáng tác ca khúc từ tận Noel năm ngoái. Tuy vậy, ca từ của bài nhạc vẫn phù hợp với bối cảnh thế giới trong năm nay: "Tôi hy vọng dù ở bất cứ nơi đâu, khi nghe được ca khúc này bạn cũng sẽ tìm được cho mình thật nhiều sự thoải mái. Tôi nghĩ tương lai sẽ tươi sáng trở lại thôi”.

Từ Khóa:

Finneas