Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nổi da gà' với ca khúc được xem là 'nhạc phẩm chữa lành' trong bối cảnh thế giới hiện nay!

Ngay từ khi mới ra mắt, nhạc phẩm của AURORA là 'The Secret Garden' nhanh chóng khiến người hâm mộ phát cuồng.

Aurora là nữ nghệ sĩ người Na Uy. Đĩa đơn mở rộng đầu tay của cô, “Running with the Wolves” đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2015, và nhanh chóng nhận được đánh giá rất cao của giới phê bình. Cho đến hiện tại, cô đã có lực lượng fan trung thành nhất định.

aurora

“The Secret Garden” là sản phẩm tiếp theo của cô gái “hiện tượng” người Na Uy sau single gần nhất “Exist For Love” và nhạc phim “Into The Unknown” từ siêu phẩm “Frozen 2”. Lần này tiếp tục là một ca khúc nhạc phim, “The Secret Garden” không đơn giản chỉ là một bài hát mà còn là sản phẩm gắn liền với nhiều kỷ niệm của cô ca sĩ trẻ.

“Thực ra tôi đã viết bài hát này từ rất lâu trước rồi, từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi đã từng là một đứa trẻ giàu trí tưởng tượng và đã viết bài hát này sau khi đọc cuốn “The Secret Garden” vào lần đầu tiên. Và khi nhà sản xuất đến gặp tôi cùng yêu cầu viết bài hát mới cho phần phim remake, tôi đã vô cùng hạnh phúc và đã thuyết phục họ sử dụng bài hát này. Cảm giác đó cứ như là định mệnh vậy.”

Chia sẻ thêm về sản phẩm âm nhạc, AURORA cho biết vào thời điểm thế giới đang trải qua những giờ phút đặc biệt khó khăn, ca khúc này lại mang đến ý nghĩa hơn bao giờ hết. “Khu vườn bí mật này là nơi bạn được phép lớn lên mà không có gì ngăn bạn khỏi sự tồn tại và hít thở hay trở nên khỏe mạnh cả.”

Hy vọng, ca khúc này sẽ xoa dịu những khó khăn của thế giới trong thời gian vừa qua.

Từ Khóa:

AURORA