Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nội chiến SM lại bùng nổ khi fan Red Velvet nặng lời cáo buộc Leeteuk (Super Junior) quấy rối tình dục Irene trên sân khấu SMTOWN Chile

Cộng đồng ELF hiện đang phẫn nộ cho rằng phía ReVeluv đang 'làm quá' mọi chuyện vì Leeteuk chỉ đơn giản là thực hiện đúng động tác vũ đạo của ca khúc mà thôi.

Mới đây, một cuộc khẩu chiến giữa hai fandom nhà SM đã bùng phát dữ dội trên các trang mạng xã hội. Người hâm mộ của Super Junior và Red Velvet đã có một cuộc tranh cãi gay gắt sau một khoảnh khắc tưởng như chẳng có gì đặc biệt diễn ra trong một sự kiện âm nhạc hồi cuối tuần trước.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Mọi chuyện bắt đầu từ một sân khấu của Super Junior tại SMTOWN Chile vào ngày 19 tháng 1. Trong sự kiện ngày hôm đó, Super Junior đã trình diễn ca khúc "Lo Siento" cùng với Irene của Red Velvet. Tuy nhiên, sân khấu này sau đó đã biến mạng xã hội thành một bãi chiến trường với những ý kiến trái chiều giữa các fan của Red Velvet và Super Junior.

Trong phần nhảy solo của Irene với Leeteuk, một bộ phận fan của Red Velvet đã cáo buộc thủ lĩnh Super Junior quấy rối tình dục đàn em. Nhiều ReVeluv cho rằng Leeteuk đã có hành động không đứng đắn khi anh ôm eo Irene trong lúc thực hiện một động tác vũ đạo.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Các fan của Red Velvet tuyên bố rằng Irene sẽ cảm thấy không thoải mái khi có bất kỳ ai ôm eo cô. Họ cho rằng Irene đã dùng tay trái để cố gắng kéo tay Leeteuk lên cao hơn vì cảm thấy khó chịu trong tình huống này. 

Một số người hâm mộ cũng chỉ ra rằng 3 tháng trước đây khi trình diễn tại SMTOWN Osaka (Leeteuk vắng mặt), Siwon chỉ chạm vào phần cẳng tay của Irene trong lúc thực hiện cùng một động tác vũ đạo nói trên. Vì lý do này, trưởng nhóm Super Junior lại càng bị chỉ trích nhiều hơn vì một bộ phận fan của Red Velvet cho rằng anh quá thiếu tế nhị và có ý đồ không đứng đắn với hậu bối cùng công ty.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Hậu quả, các fan Red Velvet đã để lại rất nhiều lời chỉ trích nặng nề nhắm vào Leeteuk trên mạng xã hội. Họ thậm chí còn trend hashtag #이특_사과해 (Leeteuk xin lỗi đi) và #LeeteukJailNow (Leeteuk vào tù ngay đi) để thể hiện sự bất bình với hành động của nam thần tượng kỳ cựu.

Chưa dừng lại ở đó, một số fan của Irene còn đi xa hơn khi "đào bới" lại nhiều câu chuyện trong quá khứ để chứng minh Leeteuk từng có thái độ thiếu tôn trọng đối với rất nhiều thần tượng nữ khác.

Tuy nhiên, động thái của các fan Irene nói riêng và ReVeluv nói chung đã khiến người hâm mộ của Super Junior nổi cơn thịnh nộ. Cộng đồng ELF không thể hiểu được tại sao thần tượng của họ lại bị chỉ trích dữ dội đến vậy, trong khi tất cả những gì Leeteuk làm chỉ đơn giản là thực hiện đúng vũ đạo gốc của bài hát.

Trên thực tế, phân đoạn của Irene trong "Lo Siento" vốn được trình bày bởi nữ ca sĩ Leslie Grace trong bản gốc. Trong khi đó, khi quảng bá ca khúc này trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, Super Junior đã trình diễn cùng với hai thành viên nữ của KARD. Nếu theo dõi các sân khấu của Super Junior và KARD, có thể thấy Leeteuk cũng đặt tay lên eo Jiwoo giống như những gì anh đã làm với Irene.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi Super Junior trình diễn với Leslie Grace. Thậm chí, có thể nhận ra rằng Leeteuk còn đứng gần với Leslie Grace hơn rất nhiều, chứ không hề giữ khoảng cách khá xa như khi biểu diễn cùng Irene.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Cảm thấy idol bị chỉ trích quá vô lý, các ELF đã chung tay trend một loạt hashtag như #ApologizeToLeeteuk (Xin lỗi Leeteuk đi), #레베럽_사과해 (ReVeluv xin lỗi đi) và #ELFsupportLEETEUK (ELF ủng hộ Leeteuk). Loạt hashtag này đã nhanh chóng lọt top trend trên Twitter Hàn Quốc, cho thấy cộng đồng fan Super Junior đang cực kỳ quyết liệt trong việc đòi lại công bằng cho thần tượng của họ.

Nhiều fan cũng nhận ra rằng Leeteuk đã bấm like một bài đăng có hashtag #ApologizeToLeeteuk và #ELFsupportLEETEUK trên Instagram. Bài đăng này lên tiếng chỉ trích những kẻ đang công kích anh, đồng thời giải thích rằng chính biên đạo múa đã yêu cầu Leeteuk ôm eo Leslie Grace trong một lần luyện tập vũ đạo của họ. Tuy nhiên sau đó thủ lĩnh Super Junior đã bỏ like bài đăng này.

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

fan Red Velvet cáo buộc Leeteuk quấy rối tình dục Irene

Bên cạnh đó, cộng đồng ELF còn dẫn chứng một tình huống khác như một cách "phản dame" gửi đến ReVeluv. Trong một tập "Super TV" với sự góp mặt của Red Velvet trong vai trò khách mời, Joy đã có hành động vỗ mông Heechul. Các fan của Super Junior cho rằng nếu việc Leeteuk ôm eo Irene đúng theo yêu cầu vũ đạo bị xem là quấy rối tình dục, thì đáng lẽ ra trường hợp của Joy và Heechul phải bị chỉ trích nghiêm trọng hơn thế.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?