Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói chẳng ngoa chứ Sơn Tùng M-TP là anh chàng 'thời trang phang thời tiết' bậc nhất Vbiz

Hiểu đơn giản thì trời vào hè, Tùng sẽ ăn diện theo phong cách thu đông và ngược lại, trời đông là 'sếp' cứ phải khoe chân thon trong sooc ngắn mới chất.

Chưa một lần sải bước trên sàn catwalk, thế nhưng ở làng giải trí Việt, Sơn Tùng M-TP lại là một trong những sao nam luôn tiên phong trong việc lăng xê những xu hướng thời trang táo bạo. Anh chàng này, dù chiều cao hơi hạn chế nhưng chưa bao giờ ngại mặc quần của bố, đội khăn bà ngoại, bắt kịp trend tóc "xù mì" của các chị em. Đặc biệt, định nghĩa về thời trang của "hoàng tử mưa" còn vượt lên trên sự khắc nghiệt của thời tiết. 

Này nhé! Hà Nội đang bước vào giai đoạn nắng nóng nhức nhối với nhiệt độ có nơi lên đến gần 40 độ C. Ấy vậy mà trong chuyến ghé thăm thủ đô ngày hôm qua (20/4) để tham dự một sự kiện lớn, Tùng "núi" diện nguyên cây đen kín mít, bóng loáng, kết hợp một chiếc mũ len ton-sur-ton. Nhìn Tùng, có người còn ngỡ, cậu vừa vội vàng đáp chuyến bay từ một vùng đất lạnh giá nào đó cho kịp lịch trình ở Hà Nội. Nhưng không, "sếp" chỉ di chuyển từ vùng nóng (Sài Gòn) đến một vùng nóng hơn là thủ đô mà thôi. 

Nói chẳng ngoa chứ Sơn Tùng M-TP là anh chàng 'thời trang phang thời tiết' bậc nhất Vbiz

Đừng nhìn nhầm, đây là hình ảnh mới nhất Sơn Tùng M-TP update lên Instagram chứ không phải từ mùa đông Hà Nội đâu. Liệu cậu có biết, thủ đô đang nóng như lò lửa?

Quay ngược lại trước đây khoảng 2 tháng, trong một chuyến du lịch nước ngoài, giữa tiết trời tính bằng độ âm, còn xuất hiện cả tuyết, "hoàng tử mưa" của chúng ta lại dũng cảm diện style đậm màu biển cả với áo khoác xanh lá, kính mát cùng một chiếc quần sooc chỉ dành cho mùa hè. Đã đi ngược lại đám đông, giờ Tùng còn đi ngược cả thời tiết. Nếu không phải "sếp", ai dám chơi trội đến mức vậy!

Nói chẳng ngoa chứ Sơn Tùng M-TP là anh chàng 'thời trang phang thời tiết' bậc nhất Vbiz 11

"Thời trang phang thời tiết" là đây chứ còn gì nữa (Nguồn ảnh: Vosky)

Trở lại show âm nhạc tối qua (20/4), Sky được phen "hốt hoảng" khi idol hào phóng chiêu đãi đến tận 4 hit là "Chạy ngay đi", "Chúng ta không thuộc về nhau", "Em của ngày hôm qua""Lạc trôi". Đặc biệt, cuối phần trình diễn, cậu còn tỉ mỉ dặn fan hãy chờ mình comeback. Tuy không chịu tiết lộ thời gian nhưng đây lại là bằng chứng cho thấy, ngày Tùng tái xuất đã đến rất gần rồi. 

Sơn Tùng M-TP diện áo trắng chuẩn soái ca

Sơn Tùng M-TP diện áo trắng chuẩn soái ca 1

Sơn Tùng M-TP diện áo trắng chuẩn soái ca 2

Diện áo trắng, Sơn Tùng lại chuẩn soái ca trong sự kiện tối qua.