Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nổi cáu' vì ảnh bị photoshop, Cardi B nêu thực trạng: 'Kẻ chê bai ngoại hình của tôi lại là nữ giới'

Mới đây, chia sẻ của Cardi B về một tấm ảnh đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ công chúng.

Bên cạnh là một rapper có sự hài hước thú vị trên mạng xã hội, Cardi B còn được đánh giá là nghệ sĩ vô cùng thẳng tính. Chính vì thế, cô sẵn sàng dùng sức ảnh hưởng của mình để nói lên quan điểm.

Cardi B

Mới đây, Cardi B đã tung một bức ảnh đã qua chỉnh sửa của mình đang được lan truyền trên mạng xã hội lên Instagram cùng dòng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã đưa ra bức ảnh gốc được giới săn ảnh chụp từ nhiều tháng trước. 

"Đó là lý do tại sao tôi cầu nguyện mỗi ngày và Chúa sẽ ban phước cho tôi gấp ba lần so với mọi người, vì họ đã luôn làm mọi cách để hạ gục tôi", Cardi viết trong bài đăng, và sau đó đã xóa đi.

Rapper cũng bác bỏ tính xác thực của bức ảnh đã qua chỉnh sửa: "Lần cuối cùng tôi sửa mũi là khi nào? Tại sao trông tôi giống như một cậu bé miền Đông Trung Đông?" Cardi đã viết. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự thất vọng trước thực tế là hầu hết những lời chỉ trích hướng về Cardi B là nữ giới: "Điều đáng buồn là những người đang tung ra những tin đồn này và cố gắng khiến mọi người chê bai ngoại hình của tôi chính là PHỤ NỮ."

Phản ứng của Cardi B nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả. Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội kết nối mọi người với nhau, nhưng nó cũng góp phần khiến chúng ta tổn thương nghiêm trọng. 

Từ Khóa:

Cardi B

WAP