Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗi buồn của một girlgroup nhiều fanboy: Ngày nào cũng nơm nớp sợ hãi vì những gã say xỉn, biến thái

Ai cũng biết Lovelyz có rất nhiều fanboy, đó là may mắn đồng thời cũng là nỗi vất vả của girlgroup này.

May mắn lớn nhất của các thần tượng KPOP đó là luôn có những fan hâm mộ ủng hộ họ trên mọi chặng đường. Mỗi fandom lại có một đặc tính riêng không thể trộn lẫn. Họ là niềm hạnh phúc của thần tượng nhưng đồng thời cũng mang lại những rắc rối. Thông thường, các idolgroup thường mong muốn có nhiều fangirl vì nữ giới khá trung thành và chịu chi. Ngược lại, fanboy rất nhiệt tình nhưng lại dễ "thay lòng đổi dạ" và hay gây ra những vụ bê bối. Lovelyz là girglroup đang phải chịu đựng những fanboy vô ý thức và rất "có vấn đề". 

df

Cách đây không lâu, một fanboy đã khiến chính các thành viên trong nhóm cảm thấy điếng người vì yêu cầu Jiae Mijoo phải "nhấc chân lên" ngay giữa sự kiện fansite của nhóm. Khi vụ việc trên vừa lắng xuống thì các girlgroup của Woollim tiếp tục gặp rắc rối với một fanboy khác. 

Hôm qua (22/1), cả fandom của Lovelyz bàng hoàng khi có một fan kể lại câu chuyện mà mình đã chứng kiến lên Twitter: 
"Vào ngày 19/1/2019, khi Lovelyz đang trên đường về sau khi kết thúc việc ghi hình chương trình "Happy Toghether", một tên say rượu tìm đến và quát thành viên đang nghe điện thoại "Đừng đi!". Tôi muốn làm rõ ràng và yêu cầu anh ta xin lỗi Lovelyz. Hình như gã đã chửi mắng và quát nạt những người đi đường không liên quan, vậy nên tôi mong mọi chuyện về anh ta được phơi bày!". 

Dựa vào video được đăng tải, fan phát hiện ra người bị quát là Mijoo, một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Sau khi bị quấy rầy, nữ thần tượng vẫn bước vào trong xe với biểu cảm không mấy vui vẻ. 

Cư dân mạng xót xa trước vụ việc trên và chỉ trích các fanboy của Lovelyz ngày càng điên cuồng và mất kiểm soát: 

- Tôi thấy thương thay cho Lovelyz... Fanboy của họ chẳng có tên nào ra hồn cả. 

- Fanboy của Lovelyz toàn người có vấn đề cả thôi. Tôi nhớ không nhầm thì cách đây ít lâu có một tên đã yêu cầu các thành viên "nhấc chân lên" thì phải. 

- Công ty phải làm gì với lũ fanboy này đi chứ. Tại sao họ cứ im lặng mãi vậy?

- Ôi cái thằng khốn nạn này... Công ty nên túm cổ chúng nó vào danh sách đen và cấm tham gia tất cả các sự kiện của Lovelyz đi. 

- Lovelyz vốn nổi tiếng là nhóm có lũ fanboy bệnh hoạn mà. Thật buồn cho họ. 

- Mấy thằng tởm lợm này nghĩ rằng chúng nó có thể làm bất cứ điều gì với Lovelyz chỉ vì đã tiêu tiền vì họ? Đúng là lũ rác rưởi mà... Chúng mày nghĩ chỉ cần xì tiền ra là có thể biến con nhà người ta thành nô lệ hả? 

- Trời ạ, lũ chúng nó thực sự đến gặp Lovelyz trong lúc say bí tỉ ư? Không phải say thì nên xéo về nhà đi à? 

Bạn nghĩ sao về hành động của những fanboy kể trên?