Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước Taylor Swift, Jay Z "dọn sạch" các ca khúc khỏi Spotify

Trang MTV vừa chính thức khẳng định thông tin chàng ca sĩ Jay Z đã gỡ bỏ toàn bộ các ca khúc của mình khỏi Spotify.

Một thông báo không mấy lạ lẫm đối với người hâm mộ, khi Jay Z đã có động thái chối bỏ trang web âm nhạc trực tuyên có tiếng Spotify.

jay Z

Spotify không còn lưu hành phần lớn lượng ca khúc Jay Z từng phát hành, mặc dù sự hợp tác của anh ấy và một vài phiên bản tổng hợp số lượng lớn vẫn đang được lưu hành trên Spotify.

Vì Jay đã là gương mặt của Tidal – một trang web đứng ra bảo trợ cho sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ, được sáng lập vào tháng 3/2015 bởi Jay Z. Mặc dù anh không phải là gương mặt hoàn hảo được nhiều người tìm kiếm và biết đến, tuy nhiên Tidal đã được số đông nghệ sĩ yêu thích và ủng hộ. Dù nguồn phí thu để người nghe có thể tiếp cận với các sản phẩm âm nhạc chất lượng của Tidal khá là cao so với mặt bằng chung.

jay Z

Chàng rapper chính thức làm gương mặt đại diện cho Tidal

Đây là một động thái hoàn toàn có ý nghĩa với Jay Z, mục đích đó là kiếm một “ngôi nhà” mới mẻ để có thể phát hành Album mới của mình sắp tới. Đó là lý do tại sao sự thay đổi cương quyết này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên.

Trước Jay Z, Taylor Swift cũng là nghệ sĩ tuyên bố "nghỉ chơi" với trang web âm nhạc trực tuyến này. Lý do đưa ra đó là trang web này không trả công xứng đáng với công sức mà nghệ sĩ bỏ ra cho các sản phẩm chất lượng. Và đương nhiên, tất cả các sản phẩm âm nhạc của cô cũng chính thức "rời bỏ" Spotify. 

taylor swift

Taylor Swift cũng từng tuyên bố nghỉ chơi với trang web nghe nhạc trực tuyến này

Điều đó cũng chứng minh rằng, đây là lần thứ hai Spotify dính “phốt” trong tuần này. Trước đó là một sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận đĩa đơn solo đầu tay của Harry Styles, "Sign of the Times". Người hâm mộ đã khá khó chịu khi Spotify ngăn không cho họ replay ca khúc này trong nhiều giờ, dù đó là ngày đầu tiên phát hành ca khúc.

 beyonce

Beyonce và Jay Z đang tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau

Riêng với Jay Z, có lẽ chàng ca sĩ đang bận tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời bên cô vợ nóng bỏng của mình – Beyonce và khấp khởi chờ đón sự hiện diện của thành viên mới trong gia đình. Cả hai vừa trải qua thời gian kỉ niệm ngày cưới lần thứ 9 của mình. Cặp đôi cũng đang mong chờ ngày gặp mặt cặp song sinh đáng yêu trong thời gian tới.

Ngoài ra, Jay Z cũng đang ấp ủ và bắt tay vào thực hiện một bộ phim tài liệu. Năm 2017 quả là năm chàng ca sĩ có nhiều dự định và kế hoạch.