Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước sao Kbiz, đây là nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng về vụ việc 'phòng chat thứ N' - sự kiện gây rúng động truyền thông Hàn nhiều ngày qua

Đây là sao Việt đầu tiên lên tiếng về vụ việc 'phòng chat thứ N'. Chắc chắn thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều nghệ sĩ khác chia sẻ về vụ việc...

Vụ việc gây rúng động truyền thông và người dân Hàn Quốc nhiều ngày qua có tên “phòng chat thứ N” đã chính thức khiến một số sao Việt bày tỏ sự phẫn nộ và quan tâm. Người đầu tiên nổ phát pháo tiên phong đó chính là Hari Won, cô chia sẻ dòng trạng thái với sự bức xúc và đè nén khó giấu.

Nữ ca sĩ vừa có chia sẻ bằng tiếng Hàn trên trang cá nhân với nội dung tạm dịch là “Chia sẻ vô điều kiện”. Dưới bài viết là một đường link của trang tin Hàn Quốc nói về vụ việc gây rúng động nhiều ngày qua.

Trước đó vào ngày 20/3, vụ việc "phòng chat thứ N" gồm loạt phòng chat trên nền tảng Telegram, nơi người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực, xúc phạm thân thể phụ nữ được điều hành bởi người đàn ông họ Cho – đã khiến người dân Hàn Quốc “rợn tóc gáy”.

Hari Won là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng về bê bối tình dục ở Hàn

Vụ việc đang khiến người dân Hàn quan tâm

Sau khi tin tức được lan truyền, hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của nhóm tội phạm trong "phòng chat thứ N". Yerin, Moon Ga Young, Baek Ye Rin, Hye Ri (Girl's Day), LE (EXID), Ravi (VIXX), Jung Yong Hwa (CNBLUE), Yeonwoo (cựu thành viên Momoland), Jun Hyo sung, Han So Hee, Park Ji Min, Hoya...đã kêu gọi khán giả ký tên vào bản kiến nghị trực tuyến gửi đến Nhà Xanh (phủ tổng thống Hàn Quốc).