Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước MOMOLAND, một nhóm nhạc nghi có thành viên chuẩn bị rời đi

Linlin (Cherry Bullet) vừa mở tài khoản Instagram cá nhân và điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Vài tháng trở lại đây, 3 thành viên của Cherry BulletLinlin, Kokoro Mirae liên tục vắng mặt trong các hoạt động quảng bá của nhóm. Người hâm mộ đang yêu cầu câu trả lời từ FNC Entertainment về tình hình của những nữ thần tượng trên, đồng thời rất tò mò về lý do tại sao công ty không chịu đưa ra thông báo chính thức.

Cherry Bullet

Nhiều fan đang vô cùng lo lắng cho bộ 3 vì không có bất kỳ thông tin gì về họ. Việc Linlin mở Instagram cá nhân khiến người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm đôi chút. Tuy nhiên, điều đó cũng gây ra lo ngại rằng cô nàng đã rời khỏi nhóm và thậm chí đã không còn ở công ty.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

좋은 날씨????

Bài viết do 姿婷 (@huang.ziting_) chia sẻ vào

Hầu hết caption của nữ thần tượng đều sử dụng tiếng Hàn, vậy nên các fan kỳ vọng Linlin vẫn đang ở Hàn Quốc. Trong khi đó, Kokoro và Mirea vẫn bặt vô âm tín. Sự im lặng kéo dài một cách bất thường của FNC làm cho fan cảm thấy rất khó hiểu và sốt ruột.

Cherry Bullet

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm