Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước KBS, nhà đài MBC tuyên bố 'cẩm cửa' Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Đài MBC tuyên bố cấm lên sóng với 3 nghệ sĩ đang gây tranh cãi trong bê bối groupchat KakaoTalk.

Vụ bê bối của Jung Joon Young và những người bạn trong groupchat KakaoTalk gây chấn động trong làng giải trí vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, nam ca sĩ và Seungri, Choi Jong Hoon được cho là nặng tội nhất. 

Jung Joon Young đã thừa nhận việc quay clip khiếu dâm khi chưa được sự cho phép của nạn nhân và phát tán chúng. Seungri thì vướng vào hàng loạt cáo buộc từ mại dâm, trốn thuế, tham nhũng,v.v. Cựu thành viên F.T.ISLAND - Choi Jong Hoon đang trong quá trình điều tra các tội như hối lộ cảnh sát, quay clip khiêu dâm và truyền bá nội dung đồi trụy. 

Trước sự bức xúc của dư luận, hôm nay (12/4), đài MBC chính thức "cấm cửa" với 3 nghệ sĩ này. Đại diện nhà đài phát biểu:

"Sau khi có sự cân nhắc trong nội bộ, chúng tôi quyết định rằng đài sẽ cấm phát sóng với Jung Joon Young, bắt đầu từ tất cả các lần xuất hiện kể từ cuối tháng trước. Về phần Seungri và Choi Jonghun, nhà đài chúng tôi sẽ đặt lệnh cấm tạm thời". 

Người đại diện giải thích: "Lệnh cấm rõ ràng dành cho Jung Joon Young được đặt ta là vì anh ra đã bị kết án về những tội danh của anh ta, còn lệnh cấm tạm thời sẽ được quyết định phụ thuộc vào mức đội nghiêm trọng của tình hình". 

 Thực tế, MBC không phải nhà đài đầu tiên quyết định từ mặt 3 nghệ sĩ tai tiếng này. Trước đó, đài truyền hình quốc gia KBS đã tuyên bố không cho phép 3 gương mặt này lên sóng truyền hình. Nếu họ được chứng minh là vô tội, đài sẽ xem xét việc hủy bỏ lệnh cấm. 

Công chúng Hàn Quốc cho rằng đây là một quyết định sáng suốt từ phía các đài truyền hình. Nếu để những nghệ sĩ gây tai tiếng xuất hiện trên TV sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới trẻ em, thanh thiếu niên và người dân cả nước. 

*Cập nhật: Đài SBS cũng tuyên bố cấm phát sóng với 3 nghệ sĩ này.