Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước CL, Park Bom sẽ phát hành album solo trong năm nay?

Nếu các Blackjack còn đang buồn bã vì chuyện tan rã của 2NE1 thì hãy vui lên, bởi rất có thể, Park Bom debut với tư cách nghệ sĩ solo trong năm nay.

Sau khi 2NE1 tan rã, người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi nghe nhiều thông tin hơn về cô nàng Park Bom. Và gần đây nhất, cô nàng đã úp mở về một kế hoạch trong tương lai khiến fan tò mò.

Tối ngày 27/1 vừa qua, Park Bom đã hỏi một tài khoản Twitter mang tên OuijaKnowsAll rằng liệu album solo của cô ấy có thể được phát hành trong năm nay? Ngay sau đó cô đã xóa bình luận nhưng nó vẫn còn hiện diện trên tài khoản của OuijaKnowsAll.

Park Bom sẽ phát hành album solo mới

Ngay lập tức sau đó, một fan đã hỏi Park Bom: “Vậy là bạn sẽ không ra mắt album solo trong năm nay?”. Tuy nhiên, cô nàng đã trả lời bình luận rằng mình sẽ ra sớm phát hành album khiến nhiều người tò mò rằng có hay không việc Park Bom sẽ phát hành album solo.

Park Bom sẽ phát hành album solo mới

Kể từ khi Park Bom quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với YG sau khi 2NE1 tan rã, vẫn chưa hề có thông tin chính thức về việc cô nàng sẽ đầu quân cho công ty nào. Thế nhưng thông tin cô nàng sẽ ra mắt album rất đáng để mong chờ. Dựa vào sự thành công của album solo trước đây thì sự trở lại của Park Bom lần này chắc chắn sẽ lợi hại hơn.

P.N lược dịch