Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối bước BTS, Black Pink... (G)I-DLE là nhóm nhạc KPOP tiếp theo đổ bộ thị trường Mỹ

Chưa rõ đây có được xem là màn debut của girlgroup 6 thành viên hay không, nhưng chắc chắn một điều, kể từ nay, sự hiện diện của (G)I-DLE sẽ được tăng cường một cách đáng kể.

Công ty quản lý của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE là CUBE Entertainment đã bắt đầu hợp tác với e2PR Strageic Communications, một công ty PR mới. Theo tin tức độc quyền từ Billboard, nhờ cú bắt tay này, (G)I-DLE sẽ sớm có những hoạt động đầu tiên tại thị trường Mỹ, thông qua các bài hát mới, single, video, TV Show...

(G)I-DLE

Soyeon, trưởng nhóm chia sẻ: “Chúng em rất vui khi được gặp các fan nước ngoài và hy vọng sẽ tạo ra sức ảnh hưởng ở Mỹ thông qua âm nhạc của nhóm”.

Trên thực tế, (G)I-DLE đã tiến vào BXH Billboard và đang tiếp tục củng cố thành tích bằng cách phát hành sản phẩm âm nhạc mới, chất lượng cao. 

(G)I-DLE chính thức ra mắt trước công chúng vào hồi đầu hè 2018, với bài hát “LATATA". Sản phẩm gần đây nhất của họ là “Uh-Oh”, ra lò hồi tháng 6 vừa qua. Dự kiến, nhóm sẽ sớm thông báo về lịch phát hành album EP thứ 3 trong sự nghiệp.