Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi vì hành động gây tranh cãi trong quá khứ nhưng đa phần sinh viên 'trường Đảng' vẫn không chấp nhận có Trung Quân trong dàn line-up sự kiện sắp diễn ra.

Liên quan đến chương trình chào đón Tân sinh viên của Khoa Xã hội học và Phát triển (Học viện Báo chí và Tuyên truyền), được biết, ban tổ chức có dự định mời Nguyễn Trần Trung Quân về khoa biểu diễn. Thế nhưng, chỉ ít giờ sau khi dàn line-up của sự kiện được thông báo, trang confessions của trường Đại học này đã bùng nổ vì vô số bài đăng lẫn bình luận của sinh viên có nội dung phản đối giọng ca "Tự tâm" về Học viện biểu diễn. 

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 1

Nguyễn Trần Trung Quân là 1 trong những khách mời trong đêm chào đón Tân sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Nguyên nhân được họ chỉ ra rất rõ: Nguyễn Trần Trung Quân từng mất điểm trầm trọng vì động thái xóa bỏ bài đăng phản đối đường lưỡi bò trong quá khứ ngay khi có thêm fan Trung. Mặc dù sau đó nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi, giải thích tỉ mỉ nhưng số đông khán giả vẫn chưa chấp nhận động thái cứu vớt muộn màng của anh. Đặc biệt, Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn có tiếng là "trường Đảng" nên theo sinh viên, Nguyễn Trần Trung Quân càng không phù hợp để được xuất hiện trong khuôn khổ chương trình chào đón Tân sinh viên vì "phốt" chính trị. 

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 2

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 3Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 4

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 5

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 6

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 7

Sinh viên Học viện phản đối gay gắt việc có Nguyễn Trần Trung Quân trong dàn line-up chương trình chào Tân sinh viên

Tất nhiên, vẫn còn một bộ phận khán giả trung lập đứng ra bênh vực Nguyễn Trần Trung Quân bởi "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại". Họ tin rằng anh đã nhận ra sai lầm và đang tích cực sửa chữa nó. 

Sau tất cả, để tránh cuộc khẩu chiến ngoài tầm kiểm soát, ban quản trị trang Confession của Học viện đã phải tuyên bố sẽ ngừng duyệt tất cả các bài đăng liên quan đến Nguyễn Trần Trung Quân. 

Nội bộ sinh viên một trường Đại học lục đục chỉ vì mời... Nguyễn Trần Trung Quân về diễn 8

Ban tổ chức chương trình hiện đang phải chịu áp lực nặng nề vì mời Nguyễn Trần Trung Quân về Học viện biểu diễn

"Tự tâm" - bản hit làm thay đổi sự nghiệp của Trung Quân nhưng cũng khiến anh dính phải vô số scandal.