Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nội bộ 'gia đình hoa dâm bụt' có nguy cơ lục đục khi Hòa Minzy tiết lộ nguyên nhân tự tay cắt bỏ thời lượng làm cameo miễn phí của Đức Phúc

Nhiệt tình bay đến tận Huế để làm cameo miễn phí cho 'chị cả', vậy mà Đức Phúc lại được Hòa Minzy 'đền đáp' bằng việc chỉ cho xuất hiện đúng 2 giây trong MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'.

Trước khi MV chính thức của "Không thể cùng nhau suốt kiếp" lên sàn, Hòa Minzy từng nhá hàng tấm poster có sự xuất hiện của Erik và Đức Phúc trong vai thái giám (thực chất là "lính dancer" trong cung đình). Thế nhưng, thời lượng lên hình của 2 anh chàng này trong MV lại không quá vài giây, thậm chí theo tiết lộ của Hòa Minzy, cô - mặc dù ghi hình cùng đàn em nhưng còn không nhận ra họ trong dàn diễn viên quần chúng. 

Hòa Minzy tiết lộ lý do Đức Phúc chỉ được xuất hiện vài giây trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp

Hòa Minzy mải mê nhập vai Nam Phương Hoàng hậu mà quên để ý luôn Đức Phúc và Erik trong dàn cameo

Chẳng những bị khán giả nghi ngờ chỉ được chị cả cho diễn vai thái giám trong MV cổ trang tiền tỷ mà Đức Phúc còn bị Hòa Minzy thẳng tay cắt bỏ phần lớn thời lượng lên hình. Cụ thể, trong clip reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cùng với Misthy, chị đại "gia đình hoa dâm bụt" đã lần đầu trả lời cho câu hỏi tại sao Đức Phúc, Erik lại xuất hiện quá ngắn ngủi trong video như vậy: "Phúc nó muốn lên hình ý, nhưng chị cắt hết. Nó cười nhiều lắm". Nghe hơi vô lý nhưng kỳ thực lý do này vô cùng thuyết phục bởi trong khi Erik vô cùng nghiêm túc đóng vai "thái giám" thì khán giả lại chỉ thấy Đức Phúc tươi cười hớn hở từ đầu đến cuối. Bởi thế, để giữ cho mạch truyện diễn ra tự nhiên, mạch lạc, đặc biệt là phù hợp với không khí trầm buồn, Hòa Minzy đành phải chặn đứng ước mơ làm diễn viên không chuyên của đàn em. 

Chắc Đức Phúc cũng không ngờ được, việc anh chỉ được xuất hiện vài giây là do Hòa Minzy thẳng thừng cắt bỏ

Nghĩ lại, mới một ngày trước thôi, Đức Phúc - khi trực tiếp theo dõi phân cảnh cuối cùng trong MV do Hòa Minzy diễn chính còn bật khóc nức nở, đến mức "chị cả" diễn xong, hai chị em cứ thế ôm chầm lấy nhau thút thít, vậy mà hiện tại, Quán quân Học viện Ngôi sao lại sẵn sàng "bán đứng" đàn em chỉ vì "cười nhiều lắm". Tình chị em của "gia đình hoa dâm bụt" sau clip reaction này liệu có còn bền lâu?

Đức Phúc từng khóc nức nở khi nhìn thấy sự cố gắng của cô chị cả trong suốt quá trình từ lúc phải đi vay mượn tiền, bán đồ để đủ kinh phí thực hiện sản phẩm trở lại lần này. Vậy mà Hòa Minzy lại "nhẫn tâm" chặn đứng ước mơ làm diễn viên của đàn em.