Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nội bộ EXO đã bàn về việc gia hạn hợp đồng với SM hay không

Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến EXO-L xúc động.

Để quảng bá cho album “Obsession”, 6 thành viên EXO tích cực tham gia những chương trình tạp kỹ lớn, trong số đó có "Radio Star".

Thông qua những câu hỏi lắt léo từ dàn host, EXO có cơ hội chia sẻ về những câu chuyện và những thông tin hậu trường thú vị. Một vấn đề mà người hâm mộ quan tâm, đó là tình trạng hợp đồng giữa EXO và SM, đã được giải đáp.

Suho cho biết cả nhóm đã ngồi lại với nhau để bàn bạc kỹ lưỡng, tuy nhiên họ chưa thảo luận với công ty. Thủ lĩnh EXO còn đùa về nguyện vọng trở thành một trong những giám đốc của SM sau này.

Suho nhấn mạnh: "EXO sẽ luôn đi cùng nhau, dù cho chúng em tiếp tục gia hạn với SM, hay lập label riêng, hay cũng có thể cả nhóm chuyển sang công ty khác. Tất cả sẽ đồng hành bên nhau như 7 năm qua".

Trưởng nhóm EXO trấn an người hâm mộ: "Tuy nhiên, hợp đồng với SM vẫn còn 2 năm hiệu lực, hoặc 4 năm bao gồm nghĩa vụ quân sự, vì vậy chúng em cảm thấy thoải mái khi nghĩ về điều đó".

EXO

Được biết, EXO đang hoạt động với đội hình 6 người, Xiumin và D.O. hiện đang nhập ngũ còn Lay vẫn tập trung vào lịch trình ở quê nhà Trung Quốc.