Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nội bộ Blink chia rẽ sau khi biết đồ diễn YG giành cho Jennie (Black Pink) đắt gấp... 20 lần ba thành viên chung nhóm

Có phải YG đang ưu ái Jennie quá mức?

Màn đi thảm đỏ tại SBS Gayo Daejun 2017 sẽ tiếp tục là một cộc mốc đẹp, thời trang và đáng nhớ cho Black Pink nếu người hâm mộ không phát hiện ra sự chênh lệch quá lớn trong trang phục của 4 nữ thần tượng nhà YG Entertainment.

Black pink

Gần đây, cộng đồng Blink xôn xao không ít khi họ biết được giá tiền 4 bộ váy mà Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa diện tại sự kiện. Trong đó, bộ váy của Jisoo, Rosé Lisa có giá lần lượt là 440 USD, 556 USD và 770 USD. Riêng bộ váy của Jennie, đến từ nhà mốt VALENTINO, có giá lên đến 9.950, tức là gấp từ 15-20 giá tiền trang phục của ba thành viên còn lại.

Black pink

Trang phục của Jisoo...

Black pink

...Rosé...

Black pink

... và Lisa khá "rẻ", nếu so với Jennie

Black pink

Riêng bộ váy của Jennie đã có giá gấp 15-20 lần 3 thành viên kể trên

Sự chênh lệch trong đầu tư trang phục đã khiến nhiều Blink cảm thấy bất công thay cho Jisoo, Rosé Lisa. Họ cho rằng, hoặc là cả nhóm mặc "bình dân" như nhau, hoặc là đều "sang" như nhau, chứ không thể đẩy sự khác biệt lên tới 15-20 lần như vậy được. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên YG Entertainment cùng đội ngũ stylist thể hiện sự ưu ái đặc biệt cho Jennie.

Một số ý kiến khác thì bảo vệ Jennie, họ cho rằng vì Jennie được YG lăng xê theo hướng trở thành "biểu tượng thời trang" giống như đàn anh G-Dragon, thế nên việc đầu tư quần áo cho cô mạnh nhất là một điều tất yếu, không thể chối cãi.

Bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này? Có nên để một thành viên thường xuyên diện trang phục đắt giá hơn hẳn các thành viên chung nhóm còn lại?

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2017