Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi bật với thần thái đỉnh cao, netizen cho rằng idol nữ này sẽ trở thành 'HyunA thứ hai' của Cube

Ngoại hình và thần thái của Yeeun (CLC) trong lần comeback này đã khiến không ít người liên tưởng đến đàn chị HyunA trước đây.

Debut đã lâu thế nhưng đến nay, CLC vẫn chưa có được độ phủ sóng cao như những girlgroup ra mắt cùng thời điểm. Nhóm nhạc nữ của Cube được netizen Hàn đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn tài năng. Lần comeback vừa qua, nhóm đã mang đến ca khúc "Black Dress" với concept girlcrush vừa thanh lịch lại quyến rũ. 

Thành viên gây chú ý nhất trong lần comeback này có lẽ là cô nàng Yeeun. Đáng nói đến là trước đây, Yeeun không quá nổi bật trong nhóm, cho đến khi nữ thần tượng quyết định xuống tóc để thay đôi bản thân. Được biết Cube Entertainment đã mất hơn một tháng để thuyết phục Yeeun cắt tóc ngắn. Cùng với việc thay đổi phong cách trang điểm, Yeeun đã hoàn toàn lột xác khi bước lên sân khấu. 

Yeeun bùng nổ sự quyến rũ sau khi cắt tóc ngắn...

...nhưng lại siêu đáng yêu khi diễn tập

Mới đây, những hình ảnh và fancam của Yeeun đã gây sốt vì thần thái quá xuất sắc. Đặc biệt, khi lên sân khấu Yeeun quyến rũ, ma mị bao nhiêu thì khi diễn tập lại đáng yêu bấy nhiêu. Cư dân mạng thích thú với sự thay đổi này của Yeeun và khẳng định "không thể tin nổi đây là cùng một người". 

sdg

Cắt tóc là quyết định đúng đắn của Yeeun

Ngoại hình và khả năng làm chủ sân khấu của Yeeun khiến cư dân mạng liên tưởng đến đàn chị HyunA. Từ khi còn là thành viên của 4Minute đến khi hoạt động solo, HyunA vẫn luôn gắn liền với hình ảnh sexy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần đáng yêu khi để mặt mộc. Nhiều người cho rằng, Cube Entertainmet sẽ định hướng cho Yeeun trở thành một "HyunA thứ hai".

uil

Nhiều người cho rằng Yeeun sẽ trở thành "HyunA thứ hai"