Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noh Tae Hyun (HOTSHOT/Produce 101) được khen ngợi khi xử lý trục trặc sân khấu một cách chuyên nghiệp

Nếu không theo dõi kỹ sân khấu này, chắc chắn nhiều khán giả sẽ không phát hiện ra những sự cố mà nam thần tượng đang gặp phải.

Noh Tae Hyun hiện đang tham gia đợt quảng bá ca khúc "Jelly" với các thành viên boygroup HOTSHOT. Trong sân khấu M! Countdown ngày 27 tháng 7 vừa qua, nhiều khán giả nhận ra rằng Noh Tae Hyun đã gặp rắc rối với chiếc micro đeo tai của mình khi nó đã bị rớt ra giữa chừng. Suốt nửa cuối buổi biểu diễn hôm ấy, nam thần tượng phải giữ micro trong tay khi vừa hát vừa nhảy, bất chấp vũ đạo của "Jelly" cực kỳ phức tạp và mất sức.

Taehyun

Một nguồn tin cho biết, lý do micro bị rơi ra khỏi mặt và tai Tae Hyun là vì khi nhảy, Tae Hyun đổ khá nhiều mồ hôi, lượng mồ hôi đó đã làm trôi đi lớp băng keo, dán cố định micro trên gương mặt của anh chàng.

Người hâm mộ cũng chỉ ra rằng chiếc vòng cổ của Tae Hyun dường như đã bị vướng trước khi nam thần tượng buộc phải kéo nó ra, đó cũng có thể là lý do khiến chiếc micro rơi ra. Vòng cổ của Tae Hyun tiếp tục treo lơ lửng với micro trong suốt phần còn lại của buổi trình diễn "Jelly".

Tuy gặp rắc rối với cả hệ thống âm thanh và phục trang nhưng Noh Tae Hyun vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và giải quyết vấn dề một cách nhẹ nhàng, nam thần tượng tiếp tục hoàn tất ca khúc như không có gì xảy ra.

Taehyun

Kết thúc sân khấu này, đội ngũ sản xuất, khán giả và các thành viên của HOTSHOT đã dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho khả năng giải quyết tình huống tuyệt vời của Tae Hyun.

Bạn có thể xem lại màn trình diễn đó trong clip bên dưới:

Được biết, sau khi hoàn tất đợt quảng bá cho "Jelly" cùng HOTSHOT, Noh Tae Hyun sẽ lập tức chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc debut cùng boygroup dự án JBJ. Đại diện LOEN Entertainment cho biết JBJ sẽ debut vào tháng 9 sắp tới.

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn