Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noel Gallagher chê nhạc Adele

Cựu thành viên Rockband đình đám nước Anh cho rằng nhạc của Adele chỉ dành cho “mấy bà già”

Bức xúc trước hiện tượng “Hello” gây sốt thế giới, ngôi sao Oasis lên tiếng: “Chẳng hiểu sao mọi người lại sốt lên như thế. Tôi chẳng thích âm nhạc của cô ta. Nghe như mấy ca khúc cho bà già”.

Ngay sau khi lên tiếng chỉ trích âm nhạc của Adele, Noel Gallagher ngay lập tức vấp phải làn sóng dư luận gay gắt. Nhiều người cho rằng đây là phát ngôn mang tính “ghen tị” với thành công của bậc hậu bối. Trong khi Oasis cũng được coi là một trong những ngôi sao đình đám nhất xứ sở sương mù thì Adele lại được gọi là Họa mi nước Anh.

Không thể phủ nhận việc “Hello” đã có ảnh hưởng như thế nào, thậm chí là làm thay đổi diện mạo của làng nhạc thế giới. Không những thễ, album “25” cũng được đánh giá là album vĩ đại nhất mọi thời và là “vị cứu tinh” của ngành công nghiệp đĩa nhạc. Bằng việc nói không với các trang nhạc trực tuyến, Adele đã giúp cho doanh thu CD của mình vượt qua mọi kỷ lục và trở thành album có doanh thu cao nhất tuần trong nhiều thập kỷ, vượt qua thành tích trước đây của Oasis (1997).

Nhiều người cho rằng có lẽ vì để hậu bối vượt mặt và ngôi sao Oasis đã tuôn một tràng dài những lời lẽ đậm chất “ném đá” cho ngôi sao 27 tuổi này.

Tuy nhiên, Adele cũng không phải nghệ sĩ đầu tiên bị Noel Gallagher chỉ trích. Trước đó, Taylor Swift, Beyoncé Knowles và One Direction cũng từng bị ông chê bai không tiếc lời.

Nguồn: Kênh14