Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NO.1 Hotsearch: Nếu phạm tội hình sự, Ngô Diệc Phàm sẽ phải ngồi tù tại Trung Quốc

Mới đây, luật sư cho biết nếu phạm tội hình sự, Ngô Diệc Phàm có thể phải ngồi tù tại Trung Quốc.

Những thông tin mới nhất về scandal của Ngô Diệc Phàm đã được cập nhật. Theo đó, tối ngày 31/7, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm, quan hệ với nhiều trẻ em vị thành niên. Động thái cứng rắn này từ phía cảnh sát điều tra khiến showbiz Hoa ngữ chao đảo, lượng truy cập khủng đổ dồn về Weibo, No.1 hotsearch đã bạo đỏ thẫm nhiều giờ. 

Ngô diệc phàm

Mới đây, theo lời phân tích của luật sự, Ngô Diệc Phàm đã bị tạm giam do có dính líu đến tình tiết cưỡng dâm. Vì có nhiều người bị hại sẽ gia tăng thêm tình tiết trong vụ án, có khả năng lãnh án hơn 10 năm, tệ nhất là án chung thân.

Ngoài ra, dù Ngô Diệc Phàm mang quốc tịch Canada nhưng theo nguyên tắc tại Trung Quốc, chỉ cần phạm tội trên lãnh thổ Trung Quốc thì đều sẽ bị xử lý theo pháp luật. Nếu như sau khi xét xử, Ngô Diệc Phàm thật sự bị phán có phạm tội thì sẽ thi hành án tù tại Trung Quốc, sau khi mãn hạn tù sẽ bị trục xuất.

Tin tức này nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên Weibo, lọt vào No.1. Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"Kể cả có về Canada thì vẫn phạm tội tại Trung Quốc thì chắc chắn sẽ phải bàn giao lại rồi về Canada xử lí tiếp."

"Chúc mừng anh Phàm đến với câu lạc bộ tù tội."

"Chẳng qua là chuyển từ nhà cũ sang nhà mới thôi mà fan anh Phàm không phải lo nhé. Nhà mới quy củ hơn giúp anh Phàm rèn lại cái nết của mình."

Từ Khóa:

Ngô Diệc Phàm