Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

No.1 hotsearch bảng giải trí Cbiz: Chàng trai nằng nặc đi đổi tên vì ... đồng âm với Ngô Diệc Phàm!

Sự kiện 'dở khóc dở cười' này nhanh chóng lan tỏa trên MXH Cbiz.

Gần đây, một chàng trai sinh năm 2000 tên Ngô Nhất Phàm (WuYiFan) do đồng âm trùng với Ngô Diệc Phàm (WuYiFan) đã quyết định đến sở công an nhân dân xin được đổi tên.

Ngô Nhất Phàm

Lý do là Ngô Nhất Phàm cho rằng hành vi của Ngô Diệc Phàm điển hình cho hành động vi phạm trật tự công cộng và thuần phong mỹ tục. Vì đồng âm với nam Idol tai tiếng này, nên Ngô Nhất Phàm đã gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, Ngô Nhất Phàm đã quyết định "thay tên đổi họ". Sau khi đổi tên thành công, cậu ấy cảm thán “Cuộc sống lại được mở ra”.

No.1

Sự kiện này nhanh chóng lên bảng tìm kiếm của Cbiz. Được biết, Ngô Diệc Phàm từng thuộc nhóm "tứ đại lưu lượng" (4 ngôi sao nam có nhiều người hâm mộ nhất Trung Quốc), có Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Dương Dương. Với thế lực chống lưng rất mạnh từ các công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm có cơ hội đóng nhiều phim lớn . Tuy nhiên, scandal tình ái nổ ra đã khiến nam nghệ sĩ này thân bại danh liệt. Ngô Diệc Phàm đã mắc các tội danh như: dụ dỗ, cưỡng hiếp trẻ thành niên, quay lén video tình dục, giao dịch hối lộ bằng tình dục để đổi chác quyền lực, sử dụng chất kích thích.

Dưới đây là bình luận của netizen về sự kiện "kì khôi" này:

"Kể từ khi Ngô Diệc Phàm có phốt đến bây giờ, những ai mang tên Ngô Diệc/Nhất Phàm đều khổ."

"Đọc bài này lên tìm fan Phàm thấy fan các anh vẫn còn anh bị oan, anh là nạn nhân bạo lực mạng."

"Bởi vậy tip cho các mẹ đừng đặt tên con giống người nổi tiếng nha ai biết được chữ ngờ."

"Nhưng mà tội anh này nhỉ, chả có lỗi gì mà người trùng tên mắc lỗi thì tự nhiên cũng phải đi đổi tên."

"Mấy má thấy ảnh hưởng của giới nghệ sĩ chưa. Ảnh hưởng từ những cái tưởng chừng như rất nhỏ luôn đấy."