Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

No.1 Billboard Hot 100: Nhạc chill và nhạc... tình dục thống trị những vị trí khủng!

Trong tuần này, Olivia Rodrigo và Ariana Grande tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100.

Ra mắt tại vị trí No.1 vào tuần trước, đĩa đơn đầu tay của Olivia Rodrigo tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần này. Có thể thấy rằng “Drivers License” hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi không những một lần nữa dẫn đầu BXH đĩa đơn lớn nhất của Billboard mà còn chiếm vị trí No.1 tại BXH Streaming Songs và cả Digital Song Sales.

Bên cạnh đó, nó nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, với những chia sẻ về các ảnh hưởng của Lorde và Taylor Swift trong âm nhạc của Olivia Rodrigo.

Trong khi đó, vị trí á quân thuộc về ca khúc đậm chất người lớn của Ariana Grande là "34+35". Thành tích ấn tượng này có được là nhờ bản remix của ca khúc được phát hành vào ngày 15/1 vừa qua với sự góp mặt từ hai rapper đình đám hiện nay là Doja Cat và Megan Thee Stallion.

Nhường chỗ cho màn lội ngược dòng từ “34+35”, “Mood” của 24kGoldn ft. Iann Dior lùi xuống No.3. Trong khi đó, “Blinding Lights” của The Weeknd giữ vững thứ hạng tại No.4. Các thứ hạng còn lại của top 10 Hot 100 tuần này: “Positions” – Ariana Grande ở No.5, “Levitating” – Dua Lipa ft. DaBaby ở No.6, “Go Crazy” – Chris Brown & Young Thug ở No.7, “Holy” – Justin Bieber ft. Chance The Rapper ở No.8, “Bang!” – AJR ở No.9, và “Good Days” – SZA ở No.10.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy được những bất ngờ khác.