Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗ lực giúp #CCYLĐ (Sơn Tùng) phá kỷ lục MV giữ No.1 Trending Youtube lâu nhất Vpop của Sky có nguy cơ 'tan tành' vì sự xuất hiện của một đối thủ...

Với kì tích nhiều lần đạt No.1 tab thịnh hành, 'sếp' đang có nguy cơ phải chuyển giao ngôi vương từ 'Có chắc yêu là đây' sang cho Người ấy là ai.

Sau 2 mùa phát sóng thành công, Người ấy là ai mùa 3 chính thức trở lại. Có thể thấy ở mùa mới, ê-kíp thực hiện đã đầu tư hơn về mọi mặt từ thiết kế sân khấu, trang phục, cho tới khoản đổ công sức tìm kiếm dàn nữ chính xinh đẹp cùng vô vàn cực phẩm điển trai, tài giỏi. 

Tuy nhiên, trong khoảng 3 tuần trở lại đây, các tập phát sóng của Người ấy là ai có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí không lọt nổi thứ hạng cao trong Top Trending Youtube. Tính ra, Người ấy là ai bắt đầu xuống phong độ ở tập 8 và liên tục mất hút trên top trending ở tập 9 & 10. 

Sang đến tập 11, chương trình chính thức trở lại top trending và hiện đang nắm giữ vị trí số 2, đe dọa soán ngôi của Sơn Tùng M-TP. Công lớn có lẽ đến từ "phản ứng hóa học" giữa cặp đôi Mina Nguyễn - Nguyễn Đạt cùng ban cố vấn hài hước như Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Phan Mạnh Quỳnh, Thùy Dung.

Top Trending Youtube hiện tại

"Người ấy là ai" tập mới nhất đã vươn lên vị trí thứ 2 trên Top Trending, đe dọa soán ngôi vương của #CCYLĐ

Về phía "Có chắc yêu là đây", MV chỉ mất 4 giờ 50 phút để có được vị trí top 1 trending Youtube, chính thức đưa Sơn Tùng M-TP trở thành nam nghệ sĩ đạt thành tích này nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Đến 12h ngày 19/7, "hoàng tử mưa" vẫn giữ vững top 1 trending sau 14 ngày liên tiếp. 

Vị trí No.1 tab thịnh hành đang do "Có chắc yêu là đây" nắm giữ trong 2 tuần liền

Người đang nắm giữ kỷ lục đạt top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop không ai khác chính là Lê Bảo Bình cùng MV "Thích thì đến" khi trụ vững Top 1 trong suốt 15 ngày liên tiếp. Như vậy, để phá kỷ lục của Lê Bảo Bình thì "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP sẽ phải giữ chắc "ngôi vương" trong ít nhất 16 ngày liên tiếp. Đồng nghĩa với việc, nhiệm vụ nặng nề của Sky hiện nay là tích cực stream để giữ độ nóng cho #CCYLĐ trước một đối thủ sừng sỏ như Người ấy là ai chứ không phải "BigCitiBoi" của Binz.