Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗ lực gây ấn tượng với ekip Running Man Hàn Quốc được đền đáp khi idol ‘tâm can’ nhấn nút follow trên Instagram, nhất Diệu Nhi rồi!

Đây chắc chắn là tin vui lớn nhất của Diệu Nhi trong ngày…

Trên trang Instagram cá nhân, Diệu Nhi vừa chia sẻ tin vui với fan hâm mộ rằng cô được Ha Dong Hoon ấn nút theo dõi: “Trời ơi, mê ảnh quá mà, muốn khóc quá“. Cô nàng còn không ngần ngại khẳng định Ha Dong Hoon chính là crush của mình thời gian qua.

Chắc chắn rất ít fangirl có thể nhận được vinh dự như Diệu Nhi. Bởi có thể các clip nhảy múa lầy lội của cô nàng khi ekip Running Man về Việt Nam fanmeeting đã “lọt vào mắt xanh” của nghệ sĩ Ha Dong Hoon. Cũng tại sự kiện này, Diệu Nhi là một trong những người rất chăm chỉ “túc trực” và có những hành động tương tác cực kỳ đúng chuẩn “fan cuồng”.

Diệu Nhi là một trong những cô nàng được đánh giá là "cây hài" của showbiz Việt. Các hành động đáng yêu của cô nàng trên Instagram luôn là đề tài bất tận để fan Việt giải trí. Và sau thời gian cố gắng tạo ấn tượng, Diệu Nhi cuối cũng cũng được thỏa lòng mong ước khi được idol Hàn Quốc để mắt.