Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

NMIXX lập thành tích đè bẹp IVE và KEP1ER: Bán được hơn 220.000 bản single debut trong tuần đầu ra mắt

Tân binh JYP "ghê gớm" chưa này, lập thành tích đè bẹp IVE và KEP1ER, chưa gì đã đe dọa vị thế aespa luôn rồi?

Vào 1/3, JYP thông báo single album debut của NMIXX - AD MARE - đã bán được 227.399 bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Con số này đưa NMIXX thiết lập kỷ lục mới trên Hanteo về doanh số tuần đầu cao nhất cho đĩa đơn debut của 1 nhóm nữ Kpop.

Đồng thời, NMIXX cũng xếp thứ 2 trong danh sách những girlgroup có album đầu tay (không tính sub-unit) đạt lượng sale tuần đầu cao nhất lịch sử, chỉ đứng sau aespa (Savage - 276.877 bản). Ngoài ra, NMIXX cũng xếp thứ 11 trong danh sách album bán ra tuần đầu cao nhất trong toàn bộ nhóm nữ Kpop.

NMIXX gây ấn tượng với doanh số album tuần đầu cực 'khủng'

Top album đầu tay có doanh số tuần đầu cao nhất nhóm nữ Kpop:

1. Savage (aespa) - 276.877 bản

2. AD MARE (NMIXX) - 227.399 bản

3. First Impact (KEP1ER) - 206.569 bản

4. ELEVEN (IVE) - 152.229 bản

5. SQUARE UP (BLACKPINK) - 102.001 bản

Người hâm mộ rầm rộ chúc mừng NMIXX với thành tích ấn tượng này. Điều khiến fan nở mũi tự hào chính là NMIXX bán được hơn 227K bản album dù chưa chính thức diễn ca khúc debut, chưa chính thức quảng bá. Con số ấn tượng này còn chứng minh fandom NMIXX cực kỳ 'đáng gờm', hứa hẹn sẽ là đối thủ mạnh của aespa, IVE, KEP1ER trong khoản sale album của girlgroup Gen 4.

- Các bé giỏi lắm. Chưa quảng bá mà đã bán được hơn 220.000 bản.

- Nể thực sự. Vượt mặt cả IVE lẫn KEP1ER.

- aespa tung album debut sau 1 năm ra mắt mà cũng chỉ hơn NMIXX được vài chục nghìn bản thôi. Album sau sẽ cạnh tranh cực căng đây.

- Nhóm nữ JYP thì không có khái niệm flop đâu.

- Bài debut mà chart tốt chút nữa thì hoàn hảo.

- Visual của các em gánh còng lưng khoản sale album còn gì.

Sau 1 tuần trì hoãn vì 2 thành viên mắc COVID-19, NMIXX sẽ tổ chức showcase debut, New Frontier: AD MARE, vào 8 giờ tối (giờ Hàn) ngày 1/3 hôm nay.