Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận hát mừng, đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác định 'toang' rồi, ông giáo ạ!

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, còn có cả Diệu Nhi nữa!

Vẫn là chuyện dàn ca sĩ may mắn nào sẽ được hát mừng tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mặc dù nửa tháng trước, cộng đồng Potatoes đã chọc: giá mà có Ninh Dương Lan Ngọc góp vui, hôn lễ Thế Kỷ sắp tới sẽ vui mừng biết mấy. Nhưng rồi hôm nay, khi người đẹp xác nhận "Đi hát đám cưới", cảm xúc của fan Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại không rõ nên vui hay buồn. 

Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Fan Đông Nhi không phải thắc mắc nữa, Ninh Dương Lan Ngọc đã chuẩn bị đi hát rồi đây!

Thực ra, chất giọng của Lan Ngọc không quá "thảm họa" bởi ít nhất khi được Ngô Kiến Huy mài giũa, cô đã không phá hit "Nghi ngờ". Tuy nhiên, netizen có thể chắc chắn một điều, càng ở sự kiện đặc biệt, bóng hồng của Chạy đi chờ chi càng nỗ lực bộc lộ hết giọng ca trời phú. Và như thế, khoảng 200 nghệ sĩ cùng vài trăm quan khách tại đám cưới của Đông NhiÔng Cao Thắng sẽ ước mic mà Lan Ngọc sử dụng là mic câm. 

Đông Nhi có muốn Lan Ngọc gửi tặng bài hát "Ta là của nhau" phiên bản sắp hết hơi?

Đáng sợ hơn cả là cô em nhiệt tình này còn từng hứa hẹn sẽ hát cả album "Ten On Ten" của Đông Nhi hoặc hát đi hát lại 10 lần các hit của đàn chị nhằm "mua vui" cũng được. Thôi thì, không gì quý bằng nhiệt tình nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên khuyến cáo khách mời chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi để "giọng ca khủng long" lên hát. 

Ngoài Lan Ngọc, Diệu Nhi - cô em xém ruột của Đông Nhi cũng đã xác nhận tham gia đám cưới. Lan Ngọc được mời hát, chẳng lẽ Diệu Nhi lại không? Hỡi các Potatoes, mọi người nghĩ sao khi Lan Ngọc ca "Anh anh anh ơi anh à, anh là cái thứ em thích nhất nà", còn Diệu Nhi thì khoe giọng với "Cầu hôn": "Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?". 

Diệu Nhi xác nhận tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Có Lan Ngọc rồi sao thể thiếu Diệu Nhi. Nhất Đông Nhi nhé!