Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc tại tập 12 Chạy đi chờ chi: chẳng những mất sạch hình tượng 'ngọc nữ' còn trở thành trò cười cho cả showbiz

Bù lại, sau khi mùa 1 của Running Man bản Việt kết thúc, cô sẽ có thêm rất nhiều fan bởi sự lầy lội và không ngại lăn xả tại một gameshow đòi hỏi sự vận động ở cường độ cao.

Tiếp nối diễn biến tại tập 11 khi Ngô Kiến Huy cùng đồng đội phải đồng thời hợp lực để lừa khách mời Anh Đức nhằm nhận gợi ý, Chạy đi chờ chi bước vào tập 12 với những thử thách ngày càng "lầy lội". Không phí công cả team tìm mọi cách phá đám "thánh ế" đáng thương, phải đến khi Trấn Thành chủ động bóc mẽ chàng Bắp, Anh Đức mới hay bản thân đã bị chơi 1 vố đau điếng. 

khách mời Anh Đức tại Chạy đi chờ chi

Anh Đức được nhận định là khách mời đáng thương nhất từng tham gia Chạy đi chờ chi

Sang đến trò thứ 2 đoán tên bài hát, dàn cast cùng khách mời được chia thành 2 đội: Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc - BB Trần - Anh Đức và Ngô Kiến Huy - Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh - Jun Phạm. Mặc dù lợi thế hơn khi có đến 3 ca sĩ nhưng cuối cùng team Ngô Kiến Huy vẫn chịu thua team Trấn Thành với tỷ số sát nút 3-4. Thế nhưng, trớ trêu hơn cả là sau chương trình này, A Xìn có vẻ sẽ mất đường về nhà khi bài hát của bà xã mình - Hari Won cũng có thể đoán sai. Dẫu sao, "Đuông Dừa" vẫn chưa phải thành viên số nhọ nhất bởi nạn nhân của thử thách này không ai khác chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Chỉ vì nhanh nhảu trả lời sai, khoảnh khắc mặt cô biến dạng vì hình phạt gió ngay lập tức trở thành trend trên mạng xã hội. Thậm chí, gần như các thành viên nam đều tận dụng cơ hội này để biến cô thành trò cười trên trang cá nhân, trong đó BB Trần đã thay ngay ảnh đại diện bằng hình ảnh Lan Ngọc bị gió thổi đến méo cả mỏ. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị dìm tại Chạy đi chờ chi tập 12 ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc bị dìm tại Chạy đi chờ chi tập 12 ảnh 2

Đây chính là khoảnh khắc đã khiến hình tượng ngọc nữ của Ninh Dương Lan Ngọc mất sạch

Ninh Dương Lan Ngọc bị dìm tại Chạy đi chờ chi tập 12 ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc bị dìm tại Chạy đi chờ chi tập 12 ảnh 4

và sau đó là trở thành trò cười cho các đồng đội lẫn cư dân mạng

Bù đắp lại sự tổn thương ở phần chơi trước, bước vào cuộc đua cuối cùng xé bảng tên, Ninh Dương Lan Ngọc lại gặp may mắn khi các thành viên nam ưu tiên loại bỏ nhau trước. Tình huống cười ra nước mắt đã diễn ra khi Jun Phạm học trò "chơi dơ" phản bội BB Trần nhưng ngay sau đó đã bị "quả báo nhãn tiền" vì Ngô Kiến Huy "xử đẹp". Trận chiến cuối cùng chứng kiến sự ga lăng của Liên Bỉnh Phát khi kiên định không dùng tay để nhường Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, dù thu thập được rất nhiều gợi ý về thứ tự của các thành viên tương ứng dãy số từ 1-8, "bóng hồng" của Chạy đi chờ chi vẫn đành chịu thua trước Ngô Kiến Huy. Đây cũng là lần đầu tiên chàng Bắp giành chiến thắng cá nhân, đặc biệt còn vào chính dịp sinh nhật của mình. 

Ngô Kiến Huy giành chiến thắng tại Chạy đi chờ chi tập 12

Tập 12 là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy giành được chiến thắng cá nhân

Chạy đi chờ chi tập 12.