Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ninh Dương Lan Ngọc nhận 'kết đắng' sau nghi án liếc xéo Thủy Tiên: antifan dập vùi MV cũ, đòi tẩy chay cả luôn gameshow mới

Hiện tại dưới phần bình luận của MV và gameshow có sự tham gia của Lan Ngọc, netizen đang tích cực trend hashtag #taychaylanngoc.

Câu chuyện lùm xùm về nghi án hội chị em Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh chen lấn, xéo sắc Thủy Tiên khiến đàn chị bỏ về giữa sự kiện dù đã được phía Thuỷ Tiên lên tiếng 2 lần nhằm xác minh, bác bỏ tin đồn nhưng cộng đồng mạng dường như vẫn chưa "buông tha" cho các cô nàng. Bằng chứng là group anti-fan bộ 3 vẫn đang nhận được sự quan tâm và số lượng thành viên cứ thế gia tăng nhanh chóng.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận 'kết đắng' sau nghi án liếc xéo Thủy Tiên 1

Nguồn cơn phong trào anti Linh Chi - Ngọc Trinh - Lan Ngọc bắt nguồn từ 1 clip

Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc dường như bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất. Trong đoạn clip được lan truyền, nhiều người cho rằng cô nàng vô lễ vì không chào hỏi, đồng thời có cái "liếc mắt" không thiện cảm với Thủy Tiên. 

Ngoài việc lập hội anti, chỉ trích trên trang cá nhân, 2 sản phẩm âm nhạc được Ninh Dương Lan Ngọc cho ra mắt gần nhất mang tên "Gái già muốn lấy chồng" và "Yêu em phải nói" đều đang bị netizen tràn đến bình luận tiêu cực. 

Cụ thể, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng yêu cầu Ninh Dương Lan Ngọc phải nói lời xin lỗi với Thuỷ Tiên và kêu gọi tẩy chay cô nàng. Không chỉ vậy, sản phẩm âm nhạc và giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị lôi ra "mổ xẻ" và chịu sự chỉ trích từ dân mạng. Ý kiến khách quan và có phần "bình tĩnh" hơn lại nhận định Ninh Dương Lan Ngọc nên ý tứ hơn để tránh việc bị lập group anti-fan như hiện tại.

MV của Ninh Dương Lan Ngọc đang bị khủng bố dislike cùng khá nhiều bình luận tục tĩu

Một số bình luận bên dưới MV: 

 

- Chưa bao giờ anti cho đến khi xem clip ở sự kiện thời trang. 

- Lời khuyên chân thành, Ngọc bớt nhoi lại, biết giữ ý tứ hơn chứ bị người ta lập hẳn 4 trang anti rồi kìa.

- Ninh Dương Lan Ngọc nên livestream để giải thích lại sự việc với khán giả. 

- Nhạc kiểu gì vậy?

- Không nói nhiều, tẩy chay.

- Ngọc xin lỗi chị Thuỷ Tiên đi. 

- Hát không hay nhưng ra nhiều MV nhỉ. 

- Ngọc ơi từ đó giờ em diễn hay lắm cho tới khi em liếc mắt với Thủy Tiên.

- Đẹp người nhưng mất lịch sự, thiếu tôn trọng người khác thì quả thật ê chề. Bây giờ bên cạnh Covid 19 thì còn 1 căn bệnh cũng nguy hiểm nữa là bệnh "không biết mắc cỡ".

- Em mò vô đây chỉ để bỏ like, ấn dislike rồi ra thôi ạ.

- Chào chị Nọc. Dạo này chị còn liếc người khác không ta? Tiền lật mặt của chị 300k.

Không dừng lại ở đó, chương trình mà Lan Ngọc tham gia hiện tại là 7 nụ cười Xuân cũng bị antifan tràn vào kêu gọi tẩy chay nữ diễn viên. Một số bình luận trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 7/12:

- Tẩy chay chương trình có Ninh Dương Lan Ngọc.

- Xin mời chị Ngọc giả trân rời khỏi chương trình này!

- Từ nay không coi chương trình này nữa vì có Ninh Dương Lan Ngọc.

Netizen đang trend hashtag #taychaylanngoc dưới tập mới nhất của 7 nụ cười Xuân

Có thể thấy, lùm xùm với Thủy Tiên đã ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Lan Ngọc. Dù quản lý của nữ diễn viên hay phía Thủy Tiên đã lên tiếng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.