Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng... netizen tỏ vẻ không mấy kỳ vọng vào giọng hát của cô nàng

Thông tin chính thức về sản phẩm kết hợp của Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc

Thời gian trước đó, Ngô Kiến Huy từng khiến khán giả thất vọng khi thừa nhận sẽ khó có ca khúc song ca chính thức với Ninh Dương Lan Ngọc vì thời gian của nữ diễn viên quá hạn hẹp. Tuy nhiên mới đây, thông tin tung ra khiến người hâm mộ cặp đôi rất háo hức trông chờ.

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng vấn đề là… netizen không mấy kỳ vọng vào khả năng ca hát của cô nàng

Cụ thể, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa hé lộ trên trang cá nhân về ca khúc viết riêng cho cặp đôi này. Anh chia sẻ: “Tui tính bí mật làm sản phẩm mà không ngờ bị lộ tin sớm quá! Thôi thì hẹn cả nhà ngày 19.12.2019 tại liveshow của bé Bắp Ngô Kiến Huy để là những người đầu tiên nghe ca khúc mới ‘Muốn một lần thất tình’ của Thuận sáng tác qua giọng hát thú vị của cặp song ca Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc hén...”.

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng vấn đề là… netizen không mấy kỳ vọng vào khả năng ca hát của cô nàngHình ảnh Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc trong phòng thu âm cho sản phẩm âm nhạc mới khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nguyễn Hồng Thuận vốn là một nhạc sĩ rất “mát tay” trong các ca khúc ballad xé lòng, khán giả có quyền hy vọng vào một bản hit tiếp theo cộp mác Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc.

 

Kể từ sản phẩm âm nhạc mới nhất, chất giọng của Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả triệt để thất vọng...