Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc có thể không 'đàn ông' bằng Song Ji Hyo (Running Man) nhưng chắc chắn không kém cạnh ở năng khiếu âm nhạc

Càng ngày, khán giả của Running Man - Chạy đi chờ chi càng nhận ra nhiều nét tương đồng giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Song Ji Hyo.

Là "át chủ bài" của Running Man, có thể đối đầu với bất cứ khách mời nào, thế nhưng Song Ji Hyo lại không được trời phú cho khả năng cảm nhạc. Từ những tập đầu tiên đến nay, ai cũng biết, mợ Ngố chỉ thuộc mỗi ca khúc "Hot Issue". Vậy nên ở hoàn cảnh nào, cô cũng chỉ cover mỗi "vũ đạo tủ". 

Song Ji Hyo - át chủ bài của Running Man

Song Ji Hyo có một biệt tài là nhạc nào cũng có thể nhảy theo vũ đạo của "Hot Issue"

Những tưởng Song Ji Hyo là trường hợp "độc nhất vô nhị" thì ôi không,... năng khiếu âm nhạc của Ninh Dương Lan Ngọc tại Running Man bản Việt cũng chẳng kém cạnh là bao. 

Tuy chất giọng có phần hạn chế nhưng mỗi lần xuất hiện ở các gameshow, Ninh Dương Lan Ngọc đều cố gắng phô bày "tài năng thiên bẩm" và tất nhiên, lần nào cô cũng chỉ nhận được cái kết đắng. Tại Running Man bản Việt cũng vậy. Nếu không phải các thành viên khác đang cần tìm người bày trò tiêu khiển, hẳn Lan Ngọc còn chẳng có cơ hội khoe giọng hay khoe vũ đạo. Thế nên khi nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" vừa hát vừa nhảy cực sung trên nền nhạc "Như lời đồn" (Bảo Anh) theo đề nghị của Trấn Thành trong hậu trường tập 2 đã lên sóng, người ta mới nhận ra giữa cô và Song Ji Hyo cũng "một chín, một mười" khi xét về khiếu nghệ thuật. 

Bảo Anh sẽ suy nghĩ ra sao khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc cover ca khúc của mình theo hướng "giải trí" thế này?

Đến khi bộ ba huyền thoại của thế hệ 8X, 9X là Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ xuất hiện tại Running Man, Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa nhiệt tình thể hiện năng khiếu ca hát. Tuy nhiên, ý định của cô đã nhanh chóng bị các thành viên dập vùi vì ai cũng hay, Lan Ngọc hát hay thế nào? Thậm chí, lý do chọn đội của BB Trần trong tập mới cũng mang tính đả kích cao bóng hồng duy nhất của Chạy đi chờ chi: "am hiểu về âm nhạc nên em phải chọn Ngọc". 

Ở tập mới nhất, khán giả sẽ được thưởng thức tài ca hát của Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài năng khiếu này, Ninh Dương Lan Ngọc còn từng thể hiện kĩ năng xé bảng tên tuyệt vời trong trận cận chiến với Minh Hằng. Cô tuy yếu ớt và bánh bèo nhưng hành động lại mạnh mẽ và khá dứt khoát. Vì thế mà khi bé Heo mới chỉ nắm được bảng tên của cô thì Lan Ngọc đã cho bảng tên của đối thủ "bay màu". Nếu phát huy được phong độ như vậy, đồng thời được trau rèn theo thời gian, hẳn "bạn gái tin đồn" của Chi Dân sẽ sớm được công nhận là "át chủ bài" của Running Man Vietnam. 

Ninh Dương Lan Ngọc tại Chạy đi chờ chi

Ninh Dương Lan Ngọc tại Chạy đi chờ chi 1

Ninh Dương Lan Ngọc trông có vẻ yếu ớt nhưng lại khá nhanh nhẹn và dai sức

Ninh Dương Lan Ngọc tại Chạy đi chờ chi 2

Ninh Dương Lan Ngọc tại Chạy đi chờ chi 3

Một điểm cộng tuyệt đối cho thấy cô xứng đáng là "át chủ bài" của Chạy đi chờ chi là việc không ngại hi sinh hình tượng, cho dù đó là những thử thách khó nhằn nhất.