Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nine Muses tung trailer cho lần trở lại với hình tượng nóng bỏng và huyền bí

Nine Muses tiếp tục nhá hàng cho sự trở lại với trailer "REMEMBER" cho đội hình 4 thành viên

Sau gần một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc hàn Quốc với "Lip 2 Lip", Nine Muses ( hay 9MUSES) - nhóm nhạc Hàn Quốc thuộc công ty giải trí Star Empire - đã hé lộ thêm trailer cho ca khúc chủ đề của lần trở lại sắp tới với "REMEMBER".

Nine Muses A (từ trái qua phải lần lượt là Keumjo, Sojin, Kyungri và Hyemi)

Ngày 01 tháng 6, Star Empire Entertainment đã thông báo lịch trình comeback cho Nine Muses và chia sẻ trên Youtube một đoạn video teaser giới thiệu. Bên cạnh đó, công ty cũng thông báo tên của 4 thành viên trong lần trở lại này là Kyungri, Hyemi, Sojin và Keumjo. Bốn thành viên sẽ thực hiện hoạt động quảng bá như một nhóm nhỏ với tên gọi "Nine Muses A".

Comeback Teaser của Nine Muses

Ngày 2/6/2017 , các nàng thơ tiếp tục tung thêm một đoạn trailer để nhá hàng cho album mới của họ với tên gọi "MUSES DIARY PART 2: IDENTITY". Trong đoạn phim, cả bốn thành viên đều xuất hiện trong một thời gian rất ngắn tuy nhiên cũng đủ để thể hiện hình tượng sexy, mạnh mẽ và huyền bí với những bộ váy đỏ và ánh mắt sắc bén.

Comeback Trailer

Bản đầy đủ của album "MUSES DIARY PART 2: IDENTITY" với ca khúc chủ đề "REMEMBER" Sẽ ra mắt công chúng vào ngày 19 tháng 6 tới.