Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nín thở trước cuộc chạy đua mua album giữa hai fandom Trung Quốc của V và Jungkook (BTS)

Cuộc chạy đua diễn ra vô cùng căng thẳng, fandom V tạm thời dẫn trước.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi fandom của V - KIMTAEHYUNG BAR, đăng trên mạng xã hội loạt hóa đơn cho thấy họ đã mua hơn 150.000 album "Map of the Soul: Persona".

150.000 đĩa vốn đã là một có số rất lớn, huống hồ nó còn được mua bởi một fandom only. Chính vì vậy, KIMTAEHYUNG BAR nhanh chóng lập kỷ lục fandom cá nhân mua nhiều đĩa nhất trong một đợt quảng bá của thần tượng.

V

Đáng chú ý, chỉ ít giờ sau khi KIMTAEHYUNG BAR thiết lập cột mốc, một fandom only khác là JUNGKOOK BAR (của Jungkook) cũng đăng tải hóa đơn cho thấy họ đã mua tới 161.000 đĩa "Map of the Soul: Persona". Kỷ lục mà KIMTAEHYUNG BAR vừa thiết lập trước đó chưa lâu bỗng chốc bị đổi chủ.

Jungkook

Tuy nhiên, diễn biến hấp dẫn chưa kết thúc khi sáng 20/5, KIMTAEHYUNG BAR đăng thêm hóa đơn mới, cho thấy fandom này đã mua bổ sung 12.000 đĩa. Từ đó, nâng tổng số album ủng hộ thần tượng lên 162.400 bản cũng như lấy lại kỷ lục về fandom cá nhân mua đĩa ủng hộ thần tượng.

Hơn cả cuộc đối đầu giữa hai fandom only, người hâm mộ KPOP thật sự ấn tượng trước sự cạnh tranh lành mạnh giữa hai nhóm fan nội bộ. Ngoài ra, không thể không dành sự tán dương cho V, Jungkook lẫn BTS khi nhóm nhạc thần tượng chưa hề có màn quảng bá chính thức nào tại làng giải trí tỷ dân.

BTS