Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Niềm vui tháng 12: Việt Nam có nghệ sĩ đầu tiên sở hữu album ‘cháy hàng’ trên trang mua sắm trực tuyến toàn cầu Amazon

Mỹ Tâm cũng là một trong những nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đăng tải album trên trang mua sắm trực tuyến toàn cầu.

14h ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album vol.9 sau 4 năm kể từ ngày ra mắt album vol.8. Album mới tập hợp những sáng tác của chính nữ ca sĩ cùng các nhạc sĩ trẻ như Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường...

Mỹ Tâm vừa ra mắt album "Tâm 9"

Mỹ Tâm vừa ra mắt album "Tâm 9"

Khi thời đại công nghệ phát triển, Internet giăng khắp nẻo miền quê, việc người ta đổ xô đi mua một album âm nhạc bằng đĩa CD thật đặc biệt. Album phòng thu thứ 9 của Mỹ Tâm xô đổ vô số thành tích của nghệ sĩ khác và trở thành một trong những hiện tượng được chú ý bậc nhất Vpop thời gian qua. Ngoài 10 ngàn đĩa được bán ra và hơn 2 ngàn đĩa được tái bản cho những đơn đặt hàng trước, Mỹ Tâm cho biết cô sẽ không phát hành thêm “Tâm 9”. Thay vào đó, cô đã chọn hình thức liên kết với các trang kinh doanh nhạc trực tuyến của nước ngoài như Amazon, Spotify để nhiều khán giả có cơ hội thưởng thức album mới nhất của mình.

Mỹ Tâm vừa ra mắt album "Tâm 9"

Album lần này thiết lập nhiều kỷ lục đáng nể với số lượng đĩa tiêu thụ "khổng lồ"

Mới đây, ekip của Mỹ Tâm rất vui mừng thông báo rằng album “Tâm 9” của Mỹ Tâm đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng những album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất (Hot New Releases) của trang mua sắm trực tuyến toàn cầu Amazon.

Mỹ Tâm vừa ra mắt album "Tâm 9"

Album của Mỹ Tâm giữ vị trí số 8 trên bảng xếp hạng

Theo đó, để xuất hiện trên trang này, album của Mỹ Tâm phải trải qua 2 tuần xét duyệt để xuất hiện trên trang online của Amazon. Và rất nhanh chóng, vào ngày 20/12, “Tâm 9” của Mỹ Tâm đã vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng những album mới được yêu thích và tải về nhiều nhất (Amazon Hot New Releases) của trang mua sắm trực tuyến toàn cầu.

Mỹ Tâm vừa ra mắt album "Tâm 9"

Album cũng là album nhạc soul được quan tâm nhất hiện tại

Ngoài ra, ekip còn tiết lộ rằng “Tâm 9” cũng đang giữ vị trí đầu bảng những album nhạc Soul được quan tâm nhất tại Amazon. Hiện tại, bảng xếp hạng này được cập nhật hàng giờ và “Tâm 9” đang có xu hướng tăng thứ hạng.

Đạt được thành tích này, Mỹ Tâm tỏ ra rất vui mừng và bày tỏ niềm hạnh phúc khi sản phẩm mới nhất của mình được đông đảo khán giả đồng cảm.