Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Niềm vui hiếm hoi giữa những ngày đen tối khi Mai Phương và con gái bị mẹ đẻ 'hành hạ', bé Lavie khả năng cao sẽ được sống cùng bố

Có lẽ, đây cũng là tâm nguyện của Mai Phương trước khi mất, đồng thời là giải pháp tốt nhất mà bạn bè cô có thể thực hiện để giúp Lavie có một cuộc sống an bình.

Liên quan đến vấn đề ai là người sẽ nuôi dưỡng bé Lavie sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, không chỉ nghệ sĩ Việt mà cư dân mạng đều đồng lòng hy vọng bố ruột của bé là Phùng Ngọc Huy sẽ đưa Lavie sang Mỹ hòng tránh khỏi "móng vuốt" độc ác và tàn bạo của bà ngoại khi theo tiết lộ của chồng Ốc Thanh Vân, bà này từng bắt bé cầu nguyện từ 6h sáng đến 6h tối, chỉ cho uống sữa chứ không được ăn, thậm chí không cho bé tắm và gội đầu nhiều ngày. Rất may là theo tiết lộ từ một người bạn thân của Phùng Ngọc Huy, anh đã nắm bắt được tình hình của con gái và đang có hành động để giành quyền nuôi con dù chưa thể về nước. Cũng theo một số thông tin từ bạn bè của Mai Phương, Lavie được được đặt tên theo họ của bố, thế nên chỉ cần Phùng Ngọc Huy cứng rắn, dùng pháp luật can thiệp, bà ngoại mất hết tính người kia sẽ không thể đầu độc bé. 

Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con gái Mai Phương

Thông tin khả quan hiếm hoi giữa thời điểm ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Lavie đang gặp nguy hiểm vì sống với bà ngoại cuồng tín. Khả năng cao, Phùng Ngọc Huy sẽ đón Lavie sang Mỹ sinh sống

Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con gái Mai Phương 1

Trước đó, Thanh Thảo chính là người đầu tiên khuyên nhủ Phùng Ngọc Huy cố gắng đưa Lavie sang Mỹ sinh sống, đồng thời cho biết Phùng Ngọc Huy chưa thể quay trở lại Việt Nam ngay lúc này: "Thương bé Mai Phương quá. Ra đi rồi vẫn chưa được an yên. Chính vì em Huy có đến nhà chị mấy lần bên Mỹ nên chị biết lý do sâu xa bên trong tại sao Huy không về được. Về rồi là tất cả tiêu tan em ạ! Không còn cơ hội quay lại Mỹ đâu. Nên cái tin nhắn của chị lúc chia buồn với Huy có hàm ý sâu xa là ráng thêm thời gian nữa rồi về để thăm con gái và bù đắp những gì mình đã gây ra. Chị khuyên chân thành, thiện ý như một người chị, thương những đứa em đồng nghiệp như Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đều có hoàn cảnh đáng thương mà mình biết được và quan trọng nhất là chị nghĩ ngay đến đứa bé vừa mất mẹ, thì cha nó bằng mọi giá phải có trách nhiệm. Vậy thôi mà bị lôi vào scandal rất vô lý. Chỉ mong vụ này êm xuống cho Mai Phương được yên nghỉ và bé Lavie sẽ có cuộc sống tốt đẹp sau này". Tuy nhiên, ở thời điểm ấy, Thanh Thảo bị cư dân mạng chửi bới tới tấp mà không biết rằng, đây mới là phương án tốt nhất cho con gái Mai Phương khi cô đã ra đi. 

Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con gái Mai Phương 2

Thanh Thảo chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên khuyến khích Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con.