Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Niềm vui dồn dập Vpop: Bị đàn em bỏ xa, ‘chị đẹp’ phục thù bằng MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Chỉ mất 6 tháng ra mắt, MV "Đâu chỉ riêng em" cuối cùng cũng cán mốc 50 triệu view trong sự vui mừng của fan hâm mộ và Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm vừa hào hứng chia sẻ với người hâm mộ của mình thông tin MV "Đâu chỉ riêng em" đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt xem trên kênh YouTube, chỉ sau 6 tháng "trình làng". Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc có lượt xem khủng nhất hiện tại trên trang YouTube chính thức của Mỹ Tâm. Theo sau đó là ca khúc “Như một giấc mơ” với 38 triệu view.

Mỹ Tâm khoe MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Mỹ Tâm khoe MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Mỹ Tâm khoe MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

MV "Đâu chỉ riêng em" được ra mắt vào ngày 17/7, ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Điều đặc biệt trong MV “Đâu chỉ riêng em” đó chính là ca sĩ Mỹ Tâm cùng ekip sử dụng tông màu tối giản và góc quay cận “one shot” (quay liền mạch không cắt dựng). Toàn bộ MV chỉ có nữ ca sĩ Mỹ Tâm ngồi một chỗ, độc diễn cùng ống kính trên phông nền đen, điều này cũng tạo sự khác biệt riêng có.

Bên cạnh những lời nhận xét hay, sâu lắng, cảm xúc của cộng đồng mạng dành cho MV “Đâu chỉ riêng em”, cũng có không ít cư dân mạng dành những bình luận đầy xúc động, với những ai đã từng trải qua mối tình dang dở và có người thứ ba chen vào họ đã nhìn thấy hình ảnh của mình trong MV của Mỹ Tâm. Đó có lẽ là lý do vì sao MV Đâu chỉ riêng em lại nhận được sự yêu thích đặc biệt.