Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nicole Scherzinger khẳng định chưa muốn dừng bước trong âm nhạc

Dù đã gần 40 tuổi nhưng Nicole vẫn rất trẻ trung với gu thời trang cực chất.

Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí InStyle UK tháng 12/2016, Nicole Scherzinger - Giám khảo X-Factor Anh khẳng định cô chưa muốn dừng bước trong âm nhạc. Mới đây nhất, theo một nguồn tin vừa tiết lộ, cô đã nhận lời song ca cùng con trai của cựu thành viên nhóm Spice Girls - Victoria Beckham trong một dự án âm nhạc sắp tới.

Nicole Scherzinger tạp chí

Đã gần 40 tuổi nhưng Nicole Scherzinger vẫn trẻ trung với gu thời trang siêu chất

Người đẹp cũng chia sẻ về kế hoạch âm nhạc của mình: "Tôi đã không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào trong một khoảng thời gian dài. Điều đó không có nghĩa là tôi dừng bước trong âm nhạc. Tôi chỉ đang dành thời gian để ấp ủ cho kế hoạch tiếp theo và muốn đảm bảo điều tôi làm là đúng đắn".

Nicole bày tỏ: "Tôi đã trăn trở với những điều như: Thể loại âm nhạc mà tôi cần hướng tới lúc này là gì? Tôi sẽ bỏ lại những gì ở phía sau? Đã đến lúc tôi cần hướng đến mục tiêu mới để có sản phẩm âm nhạc sâu sắc hơn, kể về câu chuyện của chính mình".

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole sắp song ca cùng con trai út nhà Beckham.

Vị giám khảo X-Factor cũng tiết lộ rằng rất có thể dự án song ca với Cruz Beckham sẽ là công việc tiếp theo cô tham gia. Xác nhận sự việc trong bài phỏng vấn với The Sun. Cô nói: “Hôm nọ, Victoria vừa mới kể cho tôi về con trai cô ấy. Cậu bé đang tự thực hiện ước mơ âm nhạc và Vic đang giúp đỡ con trai. Cô ấy rất mong đợi chuyện tôi sẽ song ca với cậu bé”.

Trước đó, mặc dù đã hợp tác với hàng loạt nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như Will.i.am hay cả người từng làm đĩa cho Beyonce là Toby Gad, sự nghiệp âm nhạc của trưởng nhóm The Pussycat Dolls cũng không mấy khả quan. Cô hy vọng mình sẽ lấy lại nguồn cảm hứng mới để khởi đầu năm 2017 một cách thuận lợi nhất.

Một số hình ảnh của Nicole Scherzinger trong bộ ảnh mới của InStyle UK:

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole Scherzinger tạp chí

Nicole Scherzinger tạp chí

HN lược dịch